Trung tâm đổi mới SkyWay tại UAE đón chuyến thăm của đoàn đại biểu SKY WAY CAPITAL Việt Nam

Trong tuần qua, tại công trường xây dựng trung tâm đổi mới SkyWay đã có mặt đoàn đại biểu SKY WAY CAPITAL đến từ Việt Nam. Mọi thành viên của chuyến đi – là các đối tác tích cực của công ty, họ đang phổ biến dự án vận tải đường dây tại khu vực của mình. Trịnh Thị Thanh Hiền, một trong những thành viên của đoàn, đã chia sẻ những ấn tượng của mình từ chuyến đi:

«Chuyến thăm trung tâm đổi mới SkyWay đối với chúng tôi có rất nhiều ý nghĩa. Chúng tôi từ lâu đã muốn thăm công trường tại Sharjah và tận mắt thấy các kết quả của dự án, nhận được thông tin mới về tiến trình xây dựng và chụp một số bức ảnh để cho các nhà đầu tư tại Hà Nội thấy.

Chúng tôi đã tới công trường lúc 12h trưa, khi ngoài đường nhiệt độ khoảng 60 độ C, còn trong nhà là 45 độ! Nhiều thành viên đã bị mệt, một số bị đau chân, nhưng chúng tôi không nhận thấy điều đó và hoàn toàn bất ngờ về những gì được nhìn thấy!»

Hôm nay, các thành viên của đoàn đã trở về Hà Nội và đang chia sẻ những ấn tượng của mình với các nhà đầu tư tại Việt Nam, cho họ thấy ảnh chụp và video về trung tâm đổi mới tương lai.

Nhận xét của bạn