Trung tâm Khảo thí & Chứng nhận uSky là gì?

[14.06.2023]

Trung tâm Kiểm tra & Chứng nhận uSky là một địa điểm thực sự độc đáo đã trở thành trung tâm thu hút khách từ khắp nơi trên thế giới, và trong bài viết này, chúng tôi muốn giới thiệu đầy đủ cho bạn.

Chào mừng đến với Trung tâm Kiểm tra & Chứng nhận uSky

Trung tâm Kiểm tra & Chứng nhận uSky nằm ở Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất tại thành phố Sharjah trên khuôn viên Công viên Nghiên cứu, Công nghệ và Đổi mới Sharjah (SRTI Park) và có diện tích hơn 280.000 mét vuông. Tại đây, việc xây dựng các dây chuyền thử nghiệm Công nghệ Cơ sở hạ tầng & Vận tải uSky, chứng nhận các tổ hợp của chúng tôi, cũng như hoạt động khoa học tích cực đã diễn ra.

uSky Center nhìn từ góc Nhà ga hàng hóa & hành khách

Có thể khó tưởng tượng, nhưng vài năm trước, nơi đây chỉ là sa mạc, và ngày nay chúng tôi có sự hỗ trợ của ba tuyến, sáu nhà ga và một uHouse tráng lệ được dựng lên trên lãnh thổ của Trung tâm, và phương tiện giao thông điện thân thiện với môi trường của chúng tôi thậm chí không đụng đến mặt đất – nó cẩn thận di chuyển phía trên.

uCar lơ lửng trên bãi cát Ả Rập

Xây dựng các đường thử, hay còn gọi là đường ray, là một trong những hoạt động quan trọng nhất của Trung tâm Thử nghiệm & Chứng nhận uSky. Mỗi ngày, nhiều chuyên gia làm việc chăm chỉ cùng nhau trong nhiệm vụ này để giới thiệu Công nghệ Cơ sở hạ tầng & Vận tải uSky đến cộng đồng toàn cầu càng sớm càng tốt.

Cài đặt đường thử số 4

Chứng nhận tổ hợp vận tải uSky là quy trình quan trọng nhất để đánh giá và xác nhận sự tuân thủ của các hệ thống và bộ phận vận tải với các tiêu chuẩn chất lượng, độ tin cậy và an toàn nhất định. Nó được thực hiện bởi các tổ chức độc lập hoặc cơ quan quản lý đánh giá sự tuân thủ của các khu phức hợp của chúng tôi với các yêu cầu và tiêu chuẩn an toàn được thiết lập trong ngành. Quá trình chứng nhận này bao gồm các bước sau:

Đánh giá hệ thống an toàn là phân tích tất cả các khía cạnh của an toàn hệ thống giao thông, bao gồm cơ sở hạ tầng vật chất, giải pháp kỹ thuật, tự động hóa, hệ thống điều khiển điện tử, giám sát, v.v.

Thử nghiệm: các phương tiện phải trải qua nhiều thử nghiệm khác nhau để xác minh hiệu suất, độ tin cậy và tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn. Điều này có thể bao gồm kiểm tra độ bền, kiểm tra hệ thống điện tử, kiểm tra công thái học và các phân tích kỹ thuật khác.

Đánh giá việc tuân thủ các quy định và tiêu chuẩn: cơ quan chứng nhận kiểm tra tổ hợp vận tải theo các yêu cầu được xác định bởi các quy định và tiêu chuẩn an toàn của ngành.

Ra giấy chứng nhận hợp quy

Hoạt động khoa học của Trung tâm Kiểm tra & Chứng nhận uSky bao gồm thử nghiệm các dòng thử nghiệm của chúng tôi, cũng như hợp tác với các trường đại học khác nhau để chia sẻ kinh nghiệm với các chuyên gia trẻ hơn.

Không phải ai cũng có thể đến thăm nơi tuyệt vời này. Nó tiếp nhận các quan chức cấp cao từ các quốc gia khác nhau, các doanh nhân và các phái đoàn khác. Tất cả các chuyến thăm đều được phối hợp cẩn thận vì lý do an toàn: trung tâm liên tục tiến hành công việc xây dựng và thử nghiệm.

Hoàng thân Sheikh Saud bin Saqr Al Qasimi, Thành viên Hội đồng Tối cao UAE và Người cai trị Ras Al Khaimah, Sheikha Bodour bint Sultan Al Qasimi, Chủ tịch Đại học Hoa Kỳ Sharjah và Chủ tịch SRTI Park, và Tiến sĩ Anatoli Unitsky, Chủ tịch uSky Transport bên trong khoang VIP của xe điện uCar

Đội ngũ uSky Transport rất yêu thích Trung tâm Khảo thí & Chứng nhận uSky, vì nơi đây đã trở thành ngôi nhà thứ hai của chúng tôi.

Nhận xét của bạn