Trung tâm uSky có sự tham gia của Bộ Giao thông vận tải, Colombia

Một phái đoàn đại diện khổ lớn từ Colombia do Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải, Bà Ángela María Orozco Gómez dẫn đầu, đã đến thăm Trung tâm Kiểm tra & Chứng nhận uSky.

Đại diện uSky Transport gặp gỡ Bộ trưởng Bà Ángela María Orozco Gómez và các đại biểu tháp tùng tại Trung tâm Kiểm tra & Chứng nhận uSky

Chuyến thăm của phái đoàn Colombia đến Trung tâm được sự ủng hộ và đồng hành của đại diện Công viên SRTI .

Các đại biểu Colombia và đại diện SRTI Park trước văn phòng uSky Transport

Các khách mời đã được thể hiện những khả năng đặc biệt của phương tiện giao thông sáng tạo và được giới thiệu một mô hình chức năng đã được chứng nhận của uCar nhiệt đới , được thiết kế cho giao thông đô thị và liên tỉnh và được tùy chỉnh để chịu được môi trường khí hậu nóng.

Các đại biểu Colombia được trình diễn xe điện uCar nhiệt đới
uSky Giao thông đại diện tiêu điểm uSky Đặc điểm công nghệ Cơ sở hạ tầng & Giao thông vận tải

Các vị khách danh dự đã đến thăm phòng điều khiển với một tổ hợp phần mềm và phần cứng được thiết kế để điều khiển phương tiện vận tải uSky.

Bộ trưởng chứng kiến ​​uCar khởi động

Các vị khách đến từ Colombia cũng đã đến thăm gian hàng demo, nơi trưng bày mô hình uFlash U4-362 tốc độ cao, EV với hệ thống đa phương tiện tích hợp với sức chứa 6 hành khách, nhằm mục đích di chuyển trên các tuyến đường liên tỉnh và quốc tế với tốc độ di chuyển nhanh hơn đến 500 km / h.

Các đại diện Colombia khám phá mô hình uFlash trong gian hàng demo

Bộ trưởng với triển vọng tiến bộ về tương lai và mối quan tâm sâu sắc đến sự phát triển của cơ cấu giao thông của đất nước mình, đã ấn tượng không thể phai mờ với những gì bà đã thấy tại Trung tâm Kiểm tra & Chứng nhận uSky. Do đó, ứng dụng cuối cùng của Công nghệ Cơ sở hạ tầng & Giao thông vận tải uSky ở Colombia cũng đã được thảo luận.

Cuộc đối thoại của Bộ trưởng với đại diện uSky Transport

Kết thúc chuyến thăm, bà Ángela María Gómez cùng với các vị khách khác đến từ Colombia cảm ơn đại diện của uSky Transport đã có cơ hội làm quen với công nghệ tiên tiến của uSky và bày tỏ hy vọng về triển vọng hợp tác hiệu quả.

Nhận xét của bạn