Trung tâm UST, Inc. tại Sharjah đã đón chuyến thăm của những nhà ngoại giao từ 20 nước

Trung tâm thử nghiệm và chứng nhận công nghệ UST, Inc. tại Sharjah đã đón chuyến thăm của đoàn công tác gồm đại diện các nước vùng vịnh Ba Tư, các nước Châu Âu và Châu Á. Chuyến thăm diễn ra trong khuôn khổ Diễn đàn của Công viên nghiên cứu khoa học và công nghệ Sharjah, với mục tiêu nhằm phát triển hợp tác quốc tế trong lĩnh vực công nghệ.

Sự kiện giới thiệu dự án SkyWay cho các thành viên của đoàn đại biểu đã được diễn ra tại EcoDom. Trong bài phát biểu của mình, đại diện Trung tâm đã chia sẻ rằng, các kỹ sư của UST, Inc., dưới sự lãnh đạo của Tổng công trình sư Anatoli Unitsky, có thể phát triển các giải pháp công nghệ cho bất kỳ nhà đặt hàng nào. Ví dụ điển hình của điều này ‒ hệ thống vận tải hàng hóa và hành khách đang hoạt động tại chính Trung tâm.

Xin lưu ý rằng, sau buổi giới thiệu, một số thành viên của đoàn công tác đã chia sẻ rằng, họ mong muốn sẽ quay trở lại Trung tâm UST, Inc. lần nữa. Vận tải đường dây nhận được sự quan tâm như vậy nhờ nó có thể giải quyết vấn đề áp lực giao thông cao trên các tuyến đường. Đặc biệt, điều này giải thích cho nhu cầu đối với dự án tại Ấn Độ.

Ngoài ra, ông Oleg Fomin, Tổng lãnh sự Liên bang Nga tại Dubai, đã chia sẻ các ấn tượng của mình về Trung tâm UST, Inc. Ông đã nói sau chuyến đi trên Unicar nhiệt đới như sau:

Nhận xét của bạn