Truyền thông quốc tế nói về các thành tựu của SkyWay tại UAE

Từ ngày 07-08.06, các tạp chí tiếng Anh, tờ Gulf NewsKhaleej Times và Time Out  đã đăng các bài về những thành tựu hiện nay của Unitsky String Technologies, Inc. tại Sharjah, và các kế hoạch phát triển công ty tại UAE. Chúng tôi xin chia sẻ những điểm chính từ các bài trên.

Các phóng viên ghi nhận rằng, hiện nay tại Sharjah đang hoạt động tuyến đường thử nghiệm dài 400 mét, trên đó đã có phương tiện vận tải hành khách di chuyển với tốc độ 50 km/h. Cũng như đang diễn ra việc xây dựng thêm 2 tuyến đường nữa dài 2.4 km. Theo đại diện Trung tâm UST tại Sharjah, tuyến đường đầu tiên trong đó sẽ sẵn sàng trước lễ khai mạc Expo vào tháng 10 năm nay, còn tuyến đường thứ hai – tháng 5 năm 2022.

Cùng chia sẻ quan điểm của mình về các triển vọng thực hiện vận tải đường dây, giám đốc điều hành SRTI Park, ông Hussein Al-Mahmoudi nói:

Được biết, vào tháng 1.2021, trên tạp chí The National đã đăng thông tin về việc, giữa thành phố Khor-Fakkan và Sharjah có thể sẽ xây dựng tuyến đường vận tải hàng hóa dài 130 km.

Ngoài ra, ông Hussein Al-Mahmoudi đã nói, loại hình vận tải của công ty UST có thể giải quyết vấn đề quá tải trên các tuyến đường, vì các tuyến đường theo công nghệ đường dây có hiệu quả cao hơn, không đòi hỏi diện tích đất xây dựng lớn.

Thêm một bài lớn nữa đã được đăng về sự phát triển của SkyWay tại UAE, trên tờ The National vào ngày 06.06. Tường thuật chi tiết về bài viết này đã được chúng tôi đăng trên tin tức riêng.

Bùng nổ truyền thông Trung Đông đưa tin về công nghệ giao thông thông minh SkyWay

Nhận xét của bạn