Tương lai thuộc về sinh viên

[29.05.2023]

Trong những năm gần đây, tầm quan trọng của việc học thực tế trong giáo dục ngày càng được chú ý nhiều hơn. Do đó, các trường phổ thông và đại học đang ngày càng tổ chức nhiều chuyến thăm tới các doanh nghiệp tư nhân, giúp sinh viên có cơ hội trải nghiệm các hoạt động kinh doanh thực tế. Những chuyến thăm này cho phép sinh viên tìm hiểu các khía cạnh khác nhau của quản lý kinh doanh và cách các bộ phận khác nhau hoạt động cùng nhau trong một tổ chức.

Các công ty sáng tạo luôn là nguồn cảm hứng cho nhiều sinh viên muốn thay đổi thế giới kinh doanh. Bằng cách đến thăm các công ty này, các chuyên gia trẻ tuổi có thể trực tiếp trải nghiệm những công nghệ và cải tiến mới nhất đang định hình tương lai của nhiều lĩnh vực khác nhau.

Có khá nhiều lợi ích cho sinh viên đến thăm các công ty đổi mới. Đầu tiên, là giới thiệu về môi trường đổi mới, sáng tạo và xử lý sự cố. Họ có thể chứng kiến ​​cách các công ty tích cực tham gia vào các quy trình sáng tạo để phát triển sản phẩm, dịch vụ hoặc công nghệ mới nhằm giải quyết các vấn đề hiện tại hoặc mới nổi. Nó có thể truyền cảm hứng và khuyến khích học sinh suy nghĩ vượt trội, thách thức hiện trạng và tự đưa ra những ý tưởng sáng tạo.

Ngoài ra, sinh viên có thể tận dụng cơ hội để kết nối và tương tác với các chuyên gia trong ngành, thu được cái nhìn sâu sắc có giá trị về triển vọng nghề nghiệp và các kỹ năng cần thiết để thành công. Tiếp xúc trực tiếp với nhân viên từ các bộ phận khác nhau mang đến cho sinh viên cơ hội duy nhất để tìm hiểu về các vị trí và vai trò khác nhau trong công ty, tầm quan trọng của tinh thần đồng đội và đây cũng là cơ hội tuyệt vời để tạo mạng lưới chuyên nghiệp của riêng họ.

Trung tâm Kiểm tra & Chứng nhận uSky không chỉ là một nền tảng để xây dựng và chứng nhận công nghệ uSky, mà còn là một trung tâm lớn cho công việc khoa học.

Hợp tác với các tổ chức giáo dục khác nhau là một trong những lĩnh vực ưu tiên trong các hoạt động khoa học của uSky Transport. Cánh cửa của Trung tâm Kiểm tra & Chứng nhận uSky luôn rộng mở chào đón các chuyên gia trẻ, những người quan tâm đến những cải tiến mới nhất về vận tải và những người muốn tìm hiểu thêm về các công nghệ uSky của chúng tôi.

Sinh viên Học viện Kinh doanh Indus hiện đã khá am hiểu về Công nghệ Hạ tầng & Vận tải uSky

Nhóm uSky Transport luôn sẵn lòng chào đón các chuyên gia mới bắt đầu và sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm của mình trong việc phát triển giao thông vận tải sáng tạo. Đây là cơ hội tuyệt vời để sinh viên có được câu trả lời cho câu hỏi của mình và có thể tìm thấy nguồn cảm hứng từ kinh nghiệm to lớn của Anatoli Unitsky, Người sáng lập và Tổng thiết kế của uSky Transport, cũng như tất cả các kỹ sư của Trung tâm Kiểm tra & Chứng nhận uSky, là một kho tàng kiến ​​thức thực sự.

Viện Quản lý Quốc tế Ramachandran (RIIM) trong chuyến thăm lặp lại!

Chúng tôi luôn thực hiện một chuyến tham quan hấp dẫn nhất và cho thấy những điều kỳ diệu của chúng tôi: mô hình thành phố tuyến tính uCity , uFlash tốc độ cao và uCont vận chuyển hàng hóa . uSky Transport HQ tạo ấn tượng đặc biệt – một uHouse màu xanh lá cây và một uCar nhiệt đới được chứng nhận .

Viện Công nghệ & Khoa học trong khuôn viên uHouse

Nhóm của chúng tôi chân thành hy vọng rằng việc làm quen với Công nghệ Cơ sở hạ tầng & Vận tải uSky của chúng tôi sẽ trở thành điểm khởi đầu cho nhiều nhà nghiên cứu trẻ trong công việc của họ trên các bài báo khoa học. Chúng tôi cũng hoan nghênh cơ hội chia sẻ kinh nghiệm của mình với những người trẻ tài năng và truyền cảm hứng cho trí óc sáng tạo của họ để phát triển các khái niệm và công nghệ mới đầy hứa hẹn nhằm cải thiện chất lượng cuộc sống cho mọi người trên khắp thế giới.

Nhận xét của bạn