uBus Carat: những bước đầu tiên

[02.08.2023]

Con người luôn bị thúc đẩy bởi mong muốn bẩm sinh là khám phá những điều chưa biết và vượt qua ranh giới của những gì có thể. Lần ra mắt đầu tiên của một phương tiện mới là minh chứng cho sự theo đuổi không ngừng kiến ​​thức và sự tiến bộ.

Một sự kiện lịch sử thực sự đã diễn ra tại Trung tâm Kiểm tra & Chứng nhận uSky – đoạn đường uBus Carat đầu tiên , phương tiện được sản xuất riêng theo đơn đặt hàng của uSky Transport và chưa từng được lái trước đây.

Sự ra mắt đầu tiên của một chiếc xe điện mới bởi các chuyên gia của chúng tôi là một bước quan trọng và độc đáo trên con đường phát triển và thử nghiệm của nó. Ở giai đoạn này, các kỹ sư kiểm tra khả năng bảo dưỡng và hiệu suất của xe, họ cũng thực hiện tất cả các bài kiểm tra kỹ thuật cần thiết. Tại thời điểm này, các khía cạnh khác nhau của uBus Carat được phân tích và kiểm tra cẩn thận để đảm bảo rằng nó an toàn, hiệu quả và đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng.

Chúng tôi thấy các bước chính trong quy trình xác thực uBus Carat trong lần chạy đầu tiên như sau:                      

  • Thử nghiệm mô phỏng: các kỹ sư bắt đầu với các thử nghiệm này, sử dụng các mô hình và mô phỏng trên máy tính để đánh giá hoạt động của xe trong các điều kiện và tình huống khác nhau.
  • Kiểm tra chức năng: các chuyên gia kiểm tra hoạt động của tất cả các hệ thống trên xe, chẳng hạn như động cơ, phanh, điện, kiểm soát khí hậu và các hệ thống khác.
  • Thử nghiệm an toàn: cần có các thử nghiệm đặc biệt để đảm bảo rằng phương tiện đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn nghiêm ngặt và có thể bảo vệ hành khách trong trường hợp xảy ra tai nạn.
  • Kiểm tra hiệu suất hệ thống và hiệu suất năng lượng: các kỹ sư kiểm tra hiệu quả tiêu thụ điện năng và hiệu suất hệ thống để đảm bảo hiệu suất xe tối ưu.
  • Kiểm tra tiếng ồn và độ rung: các chuyên gia đo mức độ tiếng ồn và độ rung để đảm bảo sự thoải mái cho hành khách.

Khởi chạy uBus Carat lần đầu tiên là một bước quan trọng trong quá trình chạy thử, giúp xác định và giải quyết các vấn đề tiềm ẩn cũng như đảm bảo rằng tất cả các hệ thống đều hoạt động bình thường.

Nhận xét của bạn