uCargo, nơi mà những người khác sẽ không vượt qua

Công nghiệp khai khoáng đóng vai trò quan trọng trong phát triển kinh tế và đáp ứng nhu cầu của xã hội. Có một số khía cạnh làm nổi bật tầm quan trọng của ngành công nghiệp này: khai thác khoáng sản, tạo việc làm, xuất khẩu và cán cân ngoại thương, cơ sở hạ tầng và phát triển địa phương, đổi mới và tiến bộ công nghệ.

Vận chuyển hàng hóa uConts

Ngành khai khoáng phải đối mặt với nhiều thách thức về vận tải có thể ảnh hưởng đến hiệu quả và sự phát triển của ngành. Các vấn đề chính trong ngành công nghiệp này là:

Xa trung tâm tiêu dùng: nhiều khu vực khai thác nằm ở vùng sâu vùng xa, điều này gây khó khăn cho việc vận chuyển. Đưa sản phẩm khai thác đến tay người tiêu dùng có thể yêu cầu vận chuyển đường dài, làm tăng chi phí hậu cần và thời gian giao hàng.

Cơ sở hạ tầng không đầy đủ : Ở những khu vực có ngành khai thác mỏ đang phát triển, đôi khi có thể thiếu cơ sở hạ tầng giao thông thích hợp. Việc thiếu đường bộ, đường sắt, cảng và các phương tiện vận tải và cơ sở hạ tầng khác có thể gây khó khăn cho việc vận chuyển vật liệu khai thác và tăng chi phí vận chuyển.

Vấn đề chuyên chở : Ngành khai khoáng thường gặp khó khăn trong việc tổ chức vận chuyển hàng hóa do tính chất của vật liệu được khai thác. Một số vật liệu có thể nặng, cồng kềnh hoặc có yêu cầu xử lý đặc biệt. Điều này có thể yêu cầu các phương tiện vận chuyển chuyên dụng và các biện pháp an toàn bổ sung.

Yêu cầu vận chuyển qua địa hình hiểm trở: Một số khu vực khai thác nằm ở vùng núi, địa hình phức tạp. Điều này có thể gây khó khăn cho việc vận chuyển vật liệu do dốc nghiêng, đường hẹp, chướng ngại vật, v.v. Có thể cần phải có các phương thức vận chuyển chuyên dụng đắt tiền hoặc công việc kỹ thuật bổ sung để khắc phục những vấn đề đó.

Công nghệ Cơ sở hạ tầng & Vận tải uSky mang đến những cơ hội mới trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa – uCargo. Giải pháp vận chuyển này cho phép vận chuyển hàng rời nhanh chóng và không tốn kém. Đồng thời, chiều dài tuyến đường không giới hạn và đảm bảo an toàn cho hàng hóa vận chuyển.

Dưới đây là các giải pháp vận chuyển hàng hóa của uSky Transport tùy theo từng ứng dụng cụ thể.

Dòng hàng hóa uTrans có thể trông như thế nào
uTruck – phương tiện vận chuyển hàng rời (hàng rời). Nó được điều khiển bằng một ổ điện kéo, được cung cấp năng lượng từ mạng tiếp xúc hoặc bộ lưu trữ năng lượng trên tàu. uTruck được tải và dỡ tự động. Nó được sử dụng để vận hành tại các cơ sở công nghiệp, cảng và khu khai thác mỏ

uCont – phương tiện vận chuyển container đường biển có chiều dài danh nghĩa là 20 và 40 feet. Nó bao gồm hai mô-đun lực kéo, cùng với một thanh kéo dạng ống lồng thuộc loại xương sống. Nó được điều khiển bằng một ổ điện kéo, được cung cấp năng lượng từ mạng tiếp xúc hoặc bộ lưu trữ năng lượng trên tàu. Nó được sử dụng để vận hành tại các cơ sở công nghiệp, cảng và khu khai thác mỏ

Các giải pháp vận chuyển của chúng tôi có thể được sử dụng làm liên kết giữa các trung tâm hậu cần, ở các khu vực xa xôi hoặc khó tiếp cận, trong nhà tại các cơ sở công nghiệp, cảng biển, cũng như trong khai thác mỏ khoáng sản. Hệ thống điều khiển tự động giảm thiểu tác động của yếu tố con người đến an toàn vận chuyển .

Nhận xét của bạn