uLite-Giải trí cả ngày lẫn đêm

Thế giới hiện đại tận dụng cuộc sống năng động dành cho tất cả mọi người và mọi cơ hội cho những trải nghiệm mới. Nó cung cấp các hoạt động lướt ván cát, đi xe đạp leo núi, chèo thuyền kayak, các sân gôn đẹp nhất, săn cua đêm, câu cá biển, leo núi, các tour du lịch hấp dẫn dọc theo lòng sông khô và nhiều hơn thế nữa.

Và uSky Transport có thể đóng vai trò là một trợ thủ cực kỳ hữu ích trong thị trường du lịch cũng như cho những sở thích và đam mê cho phép vận chuyển an toàn, thoải mái, thân thiện với môi trường và tiết kiệm tài nguyên cả trong đô thị và xa hơn.

uSky Transport giới thiệu uLite U4-830, một loại xe điện lắp trên ray cải tiến trên bánh thép di chuyển trên cấu trúc đường ray một ray ở độ cao và được thiết kế cho một số đối tượng người dùng có sở thích hoặc mong muốn tham gia các hoạt động trong nước .

uLite vận chuyển du khách đi nghỉ trên mặt nước

Người dùng uLite có thể là những người đam mê chèo thuyền kayak và lướt ván cát, người hâm mộ đi xe đạp leo núi và đi bộ đường dài cũng như ngư dân, người trượt tuyết và người chơi gôn.

uLite phù hợp để chứa thoải mái tối đa 6 người và được trang bị giá đỡ cho thiết bị đi xe đạp leo núi, lướt ván cát, câu cá, trượt tuyết hoặc chơi gôn. EV cũng có thể cung cấp chỗ ngồi.

quan điểm chung của uLite

Đặc điểm kỹ thuật uLite U4-830:

  • Sức chứa hành khách – 6 khách;
  • Kiềm chế trọng lượng – 500 kg;
  • GVW – 950 kg;
  • Tốc độ khai thác – 30 km / h;
  • Công suất động cơ – 3 kW;
  • Số lượng động cơ truyền động – 8.

uLite được thiết kế để sản xuất và vận hành đơn giản và giá cả phải chăng. Các giải pháp thiết kế độc đáo của mô hình này cho phép tổ chức vận chuyển hành khách với chi phí tối thiểu ngay cả trong những điều kiện khó khăn nhất.

Hiện tại, một đường ray siêu nhẹ đang được xây dựng cho uLite tại bãi thử nghiệm uSky Transport ở Châu Âu. Đường đua sẽ trải dài trên một cái ao và một khu rừng, và EV hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm thí điểm cuối cùng.

Trạm neo có kết cấu thép nhẹ và bệ đỡ thoải mái với khả năng tiếp cận EV dễ dàng

Các kỹ sư của uSky Transport tin tưởng rằng uLite sẽ trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu và đáng tin cậy cho những người hiện đại, những người muốn dành thời gian giải trí năng động và thân thiện với môi trường ở mọi nơi trên thế giới, vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày hay đêm.

Nhận xét của bạn