Unitsky String Technologies đã xác nhận tham gia Triển lãm Thế giới EXPO do Dubai tổ chức

Unitsky String Technologies, Inc. đã xác nhận tham gia World Expo do Dubai tổ chức từ ngày 1 tháng 10 năm 2021 đến ngày 31 tháng 3 năm 2022.

Sự tham gia của UST, Inc. trong sự kiện quốc tế uy tín này tương ứng với định vị toàn cầu của công ty và mở ra triển vọng mới. Tại Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, tại Sharjah, công ty có trung tâm thử nghiệm và chứng nhận của riêng mình, nơi hệ thống vận tải điện trên cao UST đã được vận hành được quản lý bởi trí tuệ nhân tạo.

Điều quan trọng là, khu phức hợp vận tải sáng tạo UST nằm cách Dubai một quãng ngắn và mọi khách hàng tiềm năng quan tâm đều có thể đến xem trung tâm khi đến thăm Expo.

Trung tâm thử nghiệm và chứng nhận công nghệ UST ở Sharjah giới thiệu cầu vượt đường sắt đang vận hành, các ga hành khách, trung tâm điều khiển, toa xe chở khách và hàng hóa được thiết kế cho vùng nhiệt đới. Vào tháng 5, việc vận hành đoạn thử nghiệm 400 mét của hệ thống giao thông trên cao đã được bắt đầu từ đó.

Trung tâm Sharjah cho phép Unitsky String Technologies, Inc. cung cấp một sản phẩm tích hợp đã được thử nghiệm sẵn sàng hoạt động hàng ngày trong khu vực. Tại thời điểm này, ba giải pháp vận tải UST được thiết kế cho vùng nhiệt đới đang được chứng nhận:

• Tổ hợp cơ sở hạ tầng và vận tải hành khách trên cao, cung cấp dịch vụ vận chuyển khoảng 50.000 người mỗi giờ qua mỗi cầu vượt với mức giá bắt đầu từ 0,02 USD / hành khách-km với tốc độ lên đến 150 km / h trên các xe điện Unicar® có công suất 6 người và Unibus® với sức chứa 25 người.

• Hệ thống vận chuyển hàng hóa trên không với vỏ điện Unicont®, cung cấp vận chuyển các container hàng tiêu chuẩn TEU và FEU với mức giá bắt đầu từ 0,01 USD / tấn-km với tốc độ lên đến 120 km / h. 

Lợi thế cạnh tranh của giải pháp của công ty có nghĩa là khả năng thực hiện các hoạt động xếp dỡ tại các cảng và trung tâm hậu cần «một cách nhanh chóng» mà không cần các nhà ga bổ sung.

• Hệ thống vận tải hành khách trên cao tốc độ cao hoạt động với tốc độ lên đến 500 km / h với các khoang điện sáu chỗ ngồi đặc biệt của Unilet ™. Các chi tiết kỹ thuật pod và vị trí của tuyến đường cao tốc ở mức trên cao cho phép đạt được tốc độ như vậy đồng thời mang lại sự thoải mái cho hành khách và hiệu quả kinh tế cho khách hàng. 

Điều đáng lưu ý là công ty liên lạc với các cơ quan nhà nước UAE chịu trách nhiệm về cơ sở hạ tầng giao thông. Ví dụ, vào tháng 2 năm 2019, trong khuôn khổ Hội nghị Thượng đỉnh Chính phủ Thế giới tại Dubai, công ty đã ký một biên bản ghi nhớ với Cơ quan Giao thông và Đường bộ Dubai (RTA).

Trong hội nghị thượng đỉnh, những phát triển mới nhất của công ty đã gây ra một sự chú ý. Theo truyền thống, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất hỗ trợ các thiết kế giao thông sáng tạo có khả năng cung cấp cho đất nước cơ sở hạ tầng đẳng cấp thế giới. 

Nadezhda Kosareva
СЕО Unitsky String Technologies, Inc.

“Giờ đây, chúng tôi đang tích cực phát triển khu vực MENA, nơi có nhu cầu cao về công nghệ sáng tạo của chúng tôi. Việc tham gia vào một triển lãm lớn ở cấp quốc tế, trong khi có tổ hợp vận tải vận hành của riêng chúng tôi ở UAE, nơi chúng tôi có thể chứng minh thành tựu của mình, sẽ chắc chắn củng cố thành công trên toàn thế giới của chúng tôi. ”, – Nadezhda Kosareva (СЕО, Unitsky String Technologies, Inc.).

Về công ty

Unitsky String Technologies, Inc. (UST, Inc.) là một công ty kỹ thuật quốc tế tham gia vào việc thiết kế, xây dựng và bảo trì các hệ thống vận tải điện trên cao. 

Công nghệ Cấu trúc đường ray chịu lực trước (PTS®) được cấp bằng sáng chế của công ty cung cấp việc xây dựng các cấu trúc đường ray nhẹ trên không và sử dụng các phương tiện điện tự động để vận chuyển hành khách và hàng hóa rẻ hơn đáng kể và thân thiện với môi trường hơn so với đường cao tốc, đường sắt thông thường , đường tàu điện, hệ thống điện ngầm, đường ray trên cao và đường cáp. 

Trụ sở chính của công ty được đặt tại Minsk, Belarus. Nó có một địa điểm sản xuất và hai Trung tâm Nghiên cứu & Phát triển ở Maryina Gorka (Belarus) và Sharjah (Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất). 

Công ty sử dụng hơn 600 chuyên gia và là một trong những doanh nghiệp lớn nhất ở Cộng hòa Belarus, ảnh hưởng đến nền kinh tế và sự phát triển xã hội.

Nhận xét của bạn