Unitsky String Technologies Inc. Đã tổ chức một cuộc họp kỹ thuật với nhà thiết kế chung

Cuộc họp diễn ra tại trụ sở chính của UST Inc. Các nhà thiết kế đã thảo luận về một loạt vấn đề, bao gồm cả việc vận hành cầu vượt đường sắt dây dưới nhiệt độ cao.

Tổng thiết kế của Unitsky String Technologies Inc. Anatoli Unitsky đã tham dự cuộc họp kỹ thuật qua liên kết video khi đang đi công tác ở Sharjah.

Một trong những chủ đề quan trọng nhất được thảo luận là hoạt động của đường sắt dây ở các vùng truyền thống nóng. Các kỹ sư của UST Inc. phát triển các cấu trúc đảm bảo khả năng hoạt động của cấu trúc đường ray ngay cả trong điều kiện khí hậu khắc nghiệt.

Nhân tiện, nhiệt độ làm việc ngưỡng của các phức hợp ở phiên bản nhiệt đới là trên +60 С °. Việc xây dựng các khu phức hợp giao thông và cơ sở hạ tầng cũng xem xét sự thay đổi nhiệt độ có thể xảy ra trong tương lai, vì đường sắt dây được thiết kế để có thể hoạt động trong ít nhất 100 năm mà không cần thay thế.

Cuộc họp đã xem xét các giải pháp bố trí do Nhà thiết kế chung phát triển cho cấu trúc đường đua, cũng như các tính toán đã hoàn thành để xác định sức mạnh và độ bền của chúng. Họ cũng thảo luận về các vấn đề khác. Một trong số đó là vấn đề về việc lựa chọn vật liệu giúp giảm chi phí của Khu phức hợp Cơ sở hạ tầng & Giao thông uST và làm cho chúng có giá cả phải chăng hơn cho khách hàng.

Nhận xét của bạn