Unitsky String Technologies Inc. giới thiệu hệ thống vận chuyển bằng dây tại Expo 2020 ở Dubai

Triển lãm quốc tế Expo 2020, được thiết kế để trưng bày thành tựu của các quốc gia và dân tộc, đã khai mạc hôm nay tại Dubai, UAE sau một năm bị trì hoãn. Unitsky String Technologies không tránh xa và trình bày ở đó một thành tựu sáng tạo của nhân loại hiện đại – vận tải bằng dây hoàn toàn thân thiện với môi trường có thể thay thế các giải pháp giao thông hiện có, nguy hiểm cho con người và sinh thái.

Hội chợ triển lãm 2020

Expo 2020 là sự kiện kinh doanh toàn thế giới đầu tiên dành cho du khách từ nhiều quốc gia khác nhau sau tình hình đại dịch. Đúng như dự đoán, nó sẽ giúp kích thích đầu tư và thương mại của thế giới.   Giờ đây, triển lãm đã tổ chức các cuộc triển lãm từ khoảng 200 quốc gia và khoảng 5 triệu khách du lịch và những người tham gia kinh doanh có thể đến thăm nó.

Thông thường Expo diễn ra 5 năm một lần nhưng nó đã bị hoãn lại một năm vì coronavirus. Sự kiện cuối cùng được tổ chức vào năm 2015 tại Milan, Ý. Triển lãm lần này được bố trí theo phương châm “Kết nối Tâm trí và Kiến tạo Tương lai”. Điều đó có nghĩa là Hội chợ triển lãm không chỉ là nơi sáng tạo mà còn là một sân chơi, nơi có thể cùng nhau đối mặt với các vấn đề toàn cầu như biến đổi khí hậu và phục hồi kinh tế.

Do có nhiều đại dịch sẽ không thể tham dự, vì vậy các sự kiện sẽ được truyền trực tuyến. Ban tổ chức cũng yêu cầu du khách đeo khẩu trang, xét nghiệm coronavirus âm tính hoặc được tiêm phòng.

 “Chúng tôi khá tự tin rằng bằng cách chịu trách nhiệm trong cách chúng tôi quản lý tình hình với covid cũng như cách chúng tôi đưa ra một chương trình thú vị cho khách tham quan, chúng tôi hy vọng sẽ có thể luồn kim bằng cách mở cửa nhưng đồng thời vẫn thận trọng và giữ an toàn công cộng là trên hết, ”Reem Al Hashimy, Giám đốc Expo 2020 Dubai cho biết.

Expo 2020 sẽ kéo dài trong 6 tháng – từ ngày 1/10/2021 đến ngày 31/3/2022.

Unitsky String Technologies Inc. giới thiệu

Unitsky String Technologies Inc. trình bày tại Expo 2020 về việc vận chuyển các hệ thống cầu vượt vận tải điện trong tương lai. Cung cấp năng lực vật liệu và chi phí xây dựng thấp hơn đáng kể so với các cấu trúc cầu vượt thông thường, công ty đề xuất hiệu suất cao hơn so với vận tải tàu điện ngầm, đường sắt hoặc thậm chí đường bộ. 

So với đường cáp, các hệ thống này thích ứng hơn nhiều, nhanh hơn nhiều lần và có thể chở nhiều hành khách và hàng hóa hơn. Việc vận chuyển được thực hiện bằng xe máy không người lái (một loại xe điện) có tải trọng và sức chở khác nhau.

Do hệ thống điều khiển thông minh hoàn toàn tự động và bố trí trên mặt đất nơi xe tự do di chuyển nên có thể giải quyết vấn đề tắc đường đồng thời mang lại mức độ an toàn hơn bao giờ hết. Tính khí động học của xe giúp giảm tiêu thụ năng lượng và chi phí vận hành.

Chúng đặc biệt thành công ở những vùng núi, những vùng có địa hình khắc nghiệt, nơi cần vượt qua các chướng ngại nước và những vùng mà cơ sở hạ tầng đường bộ hiện có chưa đáp ứng được nhu cầu hiện tại.

Cần lưu ý rằng trong quá trình xây dựng các khu phức hợp của Unitsky String Technologies Inc., mặt đất dưới các con đường có thể không bị hư hại.

Đại diện doanh nghiệp, chính quyền và các chuyên gia vận tải sẽ có thể tìm hiểu thêm về công nghệ và thậm chí thử nghiệm phương tiện vận tải tại trung tâm trình diễn và chứng nhận của công ty uSky, nằm ở Đại học Sharjah của Mỹ – cách Dubai một quãng ngắn.

Nhận xét của bạn