Unitsky String Technologies Inc. sẽ giới thiệu vận chuyển bằng dây tại Smart Cities India Expo 2022

Một trong những triển lãm quốc tế quy mô và được mong đợi nhất trong lĩnh vực công nghệ sẽ bắt đầu vào tuần tới – Smart Cities India Expo 2022 . Sự kiện sẽ được tổ chức từ ngày 23 tháng 3 đến ngày 25 tháng 3 tại New Delhi, Ấn Độ. Unitsky String Technologies Inc. sẽ tham gia trình bày các giải pháp giao thông và cơ sở hạ tầng của mình.

Smart Cities India Expo 2022 tập trung vào các lĩnh vực như công nghệ xanh, năng lượng sạch, giao thông và môi trường, IoT, hệ thống truyền thông, lưu trữ và quản lý dữ liệu, phương pháp quy hoạch đô thị sáng tạo, năng lượng mặt trời, hậu cần và nhiều hơn nữa. Ngoài chương trình chính, sự kiện sẽ bao gồm nhiều hội nghị, giao ban, hội thảo với sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu trên thế giới. Năm nay, Smart Cities India Expo sẽ được tổ chức lần thứ 7. Số lượng người tham gia là 800.

Trong suốt triển lãm, Unitsky String Technologies Inc. sẽ trưng bày một phương tiện giao thông cấp hai sáng tạo sẽ thay đổi hoạt động hậu cần ở đô thị và ngoại ô trở nên tốt hơn. Khu phức hợp đường sắt không người lái giải quyết các vấn đề tắc đường và tai nạn đường bộ, không gây hại đến môi trường và giúp chuyến đi thoải mái và nhanh chóng. Xe đơn có thể đạt tốc độ lên đến 150 km / h và phục vụ 50.000 người mỗi giờ. Ngoài ra, vận chuyển chuỗi đòi hỏi ít năng lượng hơn mười lần so với các đối thủ cạnh tranh của nó. Và thiết kế giàn che cho phép giữ nguyên vẹn cảnh quan ở những nơi tuyến đường sẽ đi qua.

Triển lãm có thể được truy cập cho đến hết ngày 25 tháng 3. Unitsky String Technologies Inc. mời các đối tác của mình và bất kỳ ai quan tâm đến công nghệ xem bản trình bày uST. Nó sẽ được tổ chức ở vị trí số 4.230 trong Pavilion số 4.

Nhận xét của bạn