Unitsky String Technologies Inc. Tham gia Diễn đàn Doanh nghiệp Quốc tế tại Rwanda

Unitsky String Technologies Inc. đã trình bày các giải pháp giao thông và cơ sở hạ tầng của mình tại Diễn đàn Doanh nghiệp CHOGM Rwanda 2022 . Việc tham gia vào sự kiện được tổ chức tại thủ đô của Rwanda đã cho phép công ty khẳng định vị thế của mình trên thị trường vận tải và dịch vụ hậu cần của khu vực Đông Phi.

Tại Rwanda, triển lãm được coi là một sự kiện quan trọng liên quan đến đổi mới, kinh doanh và kinh tế. Trong diễn đàn, các đại biểu đã thảo luận về việc sử dụng các cơ hội kinh tế và công nghệ sáng tạo để giải quyết các vấn đề chính của chính phủ, bao gồm cả các vấn đề do đại dịch gây ra.

Sự kiện năm nay quy tụ các khách mời cấp cao đến từ 54 quốc gia. Trong số các du khách có Tổng thống Rwanda Paul Kagame, Tổng thống Nigeria Muhammadu Buhari, các bộ trưởng và đại diện giới kinh doanh của các bang khác nhau. Trong số các diễn giả danh dự có Clare Akamanzi, luật sư trong lĩnh vực thương mại và đầu tư quốc tế, Tổng Giám đốc Ban Phát triển Rwanda, đồng thời là thành viên Nội các Bộ trưởng. Vào mùa xuân này, Clare Akamanzi đã đến thăm trung tâm trình diễn và chứng nhận uSky ở Sharjah (UAE) và rất ấn tượng với việc vận chuyển bằng dây.

Unitsky String Technologies Inc. đã trình bày tại diễn đàn các giải pháp cơ sở hạ tầng và giao thông có thể đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển kinh tế của Rwanda. Các tổ hợp giao thông và cơ sở hạ tầng trong thiết kế cầu vượt yêu cầu thu hồi đất tối thiểu để xây dựng, giải quyết các vấn đề ô nhiễm môi trường, tai nạn đường bộ và ùn tắc giao thông. Các ưu điểm khác của giải pháp uST bao gồm hiệu quả năng lượng, độ bền và độ tin cậy. Mô hình vận tải hành khách và hàng hóa của vận tải dạng dây di chuyển với tốc độ lên đến 150 km / h có thể vận chuyển 50.000 hành khách / giờ hoặc lên đến 100 triệu tấn hàng hóa / năm. Các tổ hợp cơ sở hạ tầng và giao thông uST có thể hoạt động hiệu quả ở những vùng có điều kiện khí hậu và tự nhiên khắc nghiệt (kể cả những vùng có nhiệt độ +50 ˚C) và địa hình.

Chuyến thăm của đại diện Unitsky String Technologies Inc. tới Diễn đàn CHOGM Rwanda 2022 là một giai đoạn mới trong quá trình phát triển hợp tác chung với các khách hàng từ Rwanda. Công ty sẵn sàng cung cấp các hệ thống giao thông hiệu quả, giá cả phải chăng, an toàn và thân thiện với môi trường cho các nước châu Phi.

Nhận xét của bạn