uScovery DMCC đã có bài phát biểu quan trọng tại Diễn đàn đầu tư Sharjah

uScovery DMCC, một công ty công nghệ hàng đầu chuyên về các giải pháp giao thông, đã tham dự Diễn đàn Nhà đầu tư ở Sharjah ngày hôm qua. Trong chuyến thăm, Oleg Zaretskiy, Giám đốc điều hành của công ty, đã có bài phát biểu quan trọng, nhấn mạnh tầm quan trọng của việc hiện đại hóa các giải pháp giao thông và nêu bật những thiếu sót của những giải pháp hiện tại và động lực để phát triển hơn nữa.

Diễn đàn Nhà đầu tư Sharjah là một sự kiện thường niên quy tụ các nhà lãnh đạo doanh nghiệp và nhà đầu tư từ khắp nơi trên thế giới để thảo luận về các cơ hội đầu tư và sự phát triển trong khu vực. Sự hiện diện của uScovery DMCC tại sự kiện nêu bật cam kết mở rộng hoạt động của mình ở Trung Đông.

Những người tham dự sự kiện đã rất ấn tượng với công nghệ tiên tiến và các giải pháp sáng tạo của uScovery DMCC, đồng thời nhiều người tỏ ra quan tâm đến các cơ hội hợp tác và đầu tư tiềm năng. Việc Sharjah tham dự Diễn đàn dành cho các nhà đầu tư được coi là một bước tiến quan trọng trong kế hoạch mở rộng của uScovery DMCC ở Trung Đông.

Oleg Zaretskiy, Giám đốc điều hành của uScovery DMCC, phát biểu tại Diễn đàn đầu tư Sharjah (UAE, 2023)
Nhận xét của bạn