uSky Center lập kỷ lục mới

Quãng đời sinh viên là quãng thời gian tuyệt vời, các bạn trẻ tìm kiếm bản thân, tích lũy những kinh nghiệm và kiến ​​thức trưởng thành đầu tiên để khi ra trường chọn được con đường tốt nhất cho mình thăng tiến hơn nữa. Ngày nay, có rất nhiều chương trình học quốc tế trên thế giới cho phép sinh viên biến những bài giảng nhàm chán trên lớp thành một quá trình học tập đầy hứng thú.

Lần này, Trung tâm Khảo thí & Chứng nhận uSky đã được một đoàn khá đông sinh viên và giáo viên đến từ Học viện Quản lý Quốc tế Ramachandran (RIIM), Pune, Ấn Độ ghé thăm. Chuyến thăm này được chuẩn bị với sự hỗ trợ của Vijigishu Education Pvt Ltd , với mục đích giúp sinh viên hiểu được hoạt động của các tổ chức quốc tế, văn hóa, kinh tế và phát minh của họ trong các lĩnh vực khác nhau. Tính đến thời điểm hiện tại, đây là đoàn khách lớn nhất đến thăm văn phòng uSky Transport với hơn 95 khách cùng lúc có mặt tại trụ sở công ty.

Vijigishu Education Pvt Ltd (VEPL) chuyên tổ chức các chuyến tham quan học tập trong nước và quốc tế, hội thảo học thuật, chương trình học tập chuyển đổi và các chương trình lãnh đạo & tinh thần cho sinh viên từ mọi nền tảng giáo dục, giảng viên và các chuyên gia đang làm việc.

Học viện Quản lý Quốc tế Ramachandran (RIIM), Pune, là một trong những Học viện Quản lý hàng đầu và được công nhận của Ấn Độ. RIIM là Trường B Phong cách Doanh nghiệp đầu tiên của Pune. Nó được thành lập dưới sự hướng dẫn tài tình của nhà lãnh đạo có tầm nhìn, Nhà giáo dục và Doanh nhân thế hệ thứ nhất, ông Suraj Sharma vào năm 2014. RIIM được bắt đầu với tầm nhìn thu hẹp khoảng cách giữa Công nghiệp và Học viện bằng cách làm cho các chương trình MBA & PGDM hiện tại trở nên Thực tế hơn, Liên quan đến ngành và dựa trên kỹ năng. RIIM Pune được phê duyệt bởi AICTE New Delhi, Bộ Giáo dục, Govt. của Ấn Độ.

Cùng đi với đoàn sinh viên có: GS. Suraj Sharma, Chủ tịch RIIM Pune; Thưa ông. Rajendra Singh-IPS, Ex. Tổng Giám đốc Cảnh sát bổ sung, Cố vấn trưởng Maharashtra, RIIM Pune; Tiến sĩ Ajit Sane, Giám đốc Cơ sở RIIM Pune; Bà Sonia Sharma, Ủy viên RIIM Pune; Tiến sĩ Manisha Saxena, Trưởng khoa – Học thuật; GS. Akhtar Ali Sayyed, Trưởng phòng; Ông Pranav Chobhe, Giám đốc Vijigishu Education Pvt Ltd .

Ấn tượng đầu tiên là cực kỳ quan trọng, vì vậy chuyến tham quan uSky truyền thống bắt đầu bằng bài phát biểu chào mừng của Sergei Tarasov, Giám đốc điều hành uSky Transport, nơi ông nói chi tiết về công ty, lịch sử và sứ mệnh của nó, và tất nhiên, về Người sáng lập và Nhà thiết kế chung của nó Tiến sĩ Anatoli Unitsky và các tác phẩm của ông, người ngay từ những phút đầu tiên đã khơi dậy sự quan tâm của những bộ óc trẻ thơ.

Bài phát biểu chào mừng của Sergei Tarasov, Giám đốc điều hành uSky Transport

Điểm dừng chân đầu tiên của hành trình khám phá những điều kỳ diệu của uSky Transport là một gian hàng trong nhà, nơi chiếc đèn hàng đầu tốc độ cao và rất phong cách của công ty, uFlash , được trưng bày. Các sinh viên hào hứng khám phá phương tiện điện của chúng tôi và dồn dập hỏi các hướng dẫn viên du lịch bằng những câu hỏi về phương thức vận tải mới này.

Một chuyến tham quan hấp dẫn và năng động tiếp tục với phần trình diễn mô hình thành phố tuyến tính uCity , nơi sinh viên được dạy về tất cả các tính năng và lợi ích của khu phức hợp uSky cũng như sự kết hợp hài hòa giữa chúng với nhau và quan trọng nhất là với thiên nhiên. Các bạn trẻ thể hiện sự quan tâm thực sự đến khái niệm được trình bày.

Đội ngũ uSky Transport luôn chuẩn bị chu đáo cho mỗi chuyến viếng thăm của tất cả các vị khách, không trừ một ai, nhưng lần này các vị đại biểu thực sự làm chúng tôi bất ngờ. Khi chuyến tham quan uHouse xanh kết thúc, các bạn trẻ này đã tổ chức một buổi lễ trao giải, cảm ơn chúng tôi đã có cơ hội đến thăm Trung tâm Kiểm tra & Chứng nhận uSky và tặng chúng tôi những món quà đáng nhớ.

Đỉnh điểm của ngày là chuyến đi trên chiếc uCar nhiệt đới đã được chứng nhận , được thiết kế cho các chuyến đi trong đô thị và liên thành phố, đồng thời thích nghi với các vùng khí hậu khô và có giới hạn nhiệt độ vận hành lên tới +55°C.

Khách tại nhà ga hành khách uSky Transport chạy thử xe uCar

uSky Transport thích đánh bại các kỷ lục của chính mình. Lần này chúng tôi đã nhận được phái đoàn lớn nhất từ ​​​​trước đến nay và chúng tôi vẫn cố gắng thể hiện công ty của mình một cách tốt nhất. Chúng tôi hoan nghênh các cơ hội chia sẻ kinh nghiệm của mình với những người trẻ tài năng và truyền cảm hứng cho trí óc sáng tạo của họ để phát triển các công nghệ và khái niệm mới đầy triển vọng nhằm cải thiện chất lượng cuộc sống cho mọi người trên toàn cầu.

Nhận xét của bạn