uSky: diễn viên chuyên nghiệp đến từ Vương quốc Anh

Tiến sĩ Lawson Mbugguss, Tổ chức Phát triển Đường sắt Châu Phi, là Kỹ sư Đường sắt, nhà đào tạo và giảng viên về Kỹ thuật Đường sắt từ Luân Đôn, Vương quốc Anh đã có cái nhìn chuyên nghiệp về Công nghệ Cơ sở hạ tầng & Giao thông vận tải uSky.

Tiến sĩ Lawson Mbugguss đã đến Trung tâm Kiểm tra & Chứng nhận uSky để tự mình tìm hiểu thêm về quá trình thử nghiệm và vận hành của hệ thống chuyển tuyến bị đình chỉ sáng tạo.

Tiến sĩ Lawson Mbugguss với đại diện của uSky Transport trước uCar nhiệt đới

Là một chuyên gia kỹ thuật đường sắt, Tiến sĩ Lawson Mbugguss biết rằng việc xây dựng các tuyến đường thông thường là cực kỳ tốn kém, khó hoặc không khả thi ở những vùng và khu vực có địa hình khó khăn hoặc các chướng ngại vật không cho phép kết nối giao thông thường xuyên. Do đó, việc xây dựng các tổ hợp uSky ở các khu vực miền núi hoặc rừng rậm, rừng nhiệt đới hoặc sa mạc có thể rẻ hơn nhiều so với bất kỳ phương tiện giao thông hiện có nào khác.

Chuyên gia người Anh đã được nghe về Công nghệ Cơ sở hạ tầng và Giao thông vận tải của uSky, và ông đã chứng kiến ​​một phương tiện sáng tạo và được chứng nhận đầy đủ – xe uCar nhiệt đới .

uCar là một chiếc xe điện thoải mái với 4 chỗ ngồi. Nó được điều khiển bằng lực kéo từ mạng liên lạc hoặc bộ lưu trữ năng lượng trên tàu, và được sử dụng để chạy trên các tuyến đường nội thành và ngoại ô. Thiết kế của uCar giúp bạn có thể sắp xếp các mô-đun của nó thành một đoàn tàu duy nhất thông qua một khớp nối cứng. Số lượng đơn vị tàu và sức chứa của chúng phụ thuộc vào số lượng hành khách giả định. UCar tùy chỉnh ở phiên bản nhiệt đới được thiết kế cho các vùng có khí hậu khô cằn và giới hạn nhiệt độ hoạt động cao hơn lên đến + 55 ° C.

Trong phòng điều khiển với tổ hợp phần cứng và phần mềm, chuyên gia người Anh đã tìm hiểu chi tiết về quá trình sản xuất và vận hành của các phương tiện chở khách và chở hàng uSky.

uCont trình diễn

Tại trạm dịch vụ, vị khách đã được cho xem chiếc uCont vận chuyển container bị treo lơ lửng . Tổ hợp vận chuyển hàng hóa uSky có thể vận chuyển hàng hóa lên đến 100 triệu tấn mỗi năm và có một số lợi thế so với các phương tiện vận chuyển hàng hóa thông thường:

  • khả năng ứng dụng ở những vùng có địa hình hiểm trở khó qua, chướng ngại nước, công trình kiến ​​trúc đồ sộ;
  • tính khả thi của việc đặt đường dọc theo con đường ngắn nhất;
  • thân thiện với môi trường cao;
  • hiệu suất năng lượng;
  • chi phí thấp cho cấu trúc đường ray;
  • tự động hóa hoàn toàn các hoạt động xếp dỡ, v.v.
Tiến sĩ Lawson Mbugguss với đại diện uSky Transport với uFlash tốc độ cao

Khách mời đã tìm hiểu về tính hiệu quả, thân thiện với môi trường và an toàn của xe điện bánh thép tốc độ cao uFlash . Với hệ thống đa phương tiện tích hợp, công suất 6 paх và khả năng di chuyển trên cầu vượt uSky với tốc độ 500 km / h, nó có các đặc điểm khí động học vượt trội so với siêu xe như Bugatti Veyron.

Là một chuyên gia trong lĩnh vực của mình, Tiến sĩ Lawson Mbugguss đang tích cực tương tác với Liên minh châu Phi liên quan đến việc phát triển cơ sở hạ tầng đường sắt trên lục địa châu Phi với chiều dài hơn 58.000 km để nối các thành phố lớn của châu Phi và xuyên châu Phi từ Bắc sang Nam và Đông sang Tây. . Ở giai đoạn này, một tuyến đường dài 12.000 km đang được xem xét, dự kiến ​​sẽ được thực hiện trước năm 2026. Trong cơ sở hạ tầng này, đoạn đường sắt ở Nigeria chạy qua Calabar, thủ phủ của Bang Cross River và là một thành phố cảng có tầm quan trọng về giao thông vận tải. dòng chảy được quan tâm nhiều nhất. Tiến sĩ Lawson Mbugguss lạc quan rằng Công nghệ Cơ sở hạ tầng & Giao thông vận tải uSky có thể là một giải pháp thay thế lý tưởng cho đường đua 80-100 km.

Tiến sĩ Lawson Mbugguss đã được giới thiệu cuốn sách của Tiến sĩ Anatoli Unitsky “Hệ thống vận tải chuỗi: trên Trái đất và trong không gian” tiết lộ lý thuyết, triển vọng và kết quả chính của nghiên cứu về vận tải mặt đất tốc độ cao và hệ thống vận tải địa vũ trụ không tên lửa – Phương tiện Hành tinh Chung.

Tiến sĩ Lawson Mbugguss chấp nhận cuốn sách của Tiến sĩ Anatoli Unitsky “Hệ thống vận tải chuỗi: trên Trái đất và trong không gian”

Từ tầm cao chuyên môn của mình, Tiến sĩ Lawson Mbugguss đánh giá cao năng lực của Công nghệ Cơ sở hạ tầng & Giao thông vận tải uSky và bày tỏ mong muốn sẽ nỗ lực hết sức để ý tưởng thực hiện các dự án Giao thông vận tải uSky trên lục địa châu Phi của ông được thực hiện trong thời gian sớm nhất.

Nhận xét của bạn