uSky: Giúp Sharjah trở thành thành phố đầu tiên có skypod điện

Ngày càng có nhiều tin tức đến từ các hãng thông tấn khác nhau. Lần này, chúng tôi đề xuất bạn đọc tin tức từ Auto Futures . Bài báo giải thích công nghệ uSky Transport giải thích cách nó có thể giúp giải quyết vấn đề vận tải.

“Hệ thống này rất phù hợp với Sharjah và có lẽ nói chung là UAE. Nhiệt độ sa mạc khắc nghiệt và cát thay đổi thường xuyên gây ra vấn đề cho các phương thức vận chuyển hiện tại “, bài báo viết.

“Đặc biệt, hệ thống giao thông của uSky có một số lợi thế so với các phương thức vận tải hiện có. Đối với những người mới bắt đầu, hệ thống vận tải uSky có thể cung cấp vận chuyển hành khách và hàng hóa liên tục trong phạm vi yêu cầu của các siêu đại dương hiện đại. Công nghệ đường sắt ứng suất trước cho phép xây dựng tuyến đường ngay cả trong điều kiện khí hậu bất lợi, có nghĩa là nó có thể được thực hiện ở bất cứ đâu ”.

“Có lẽ bầu trời không phải là giới hạn cho uSky”, ý kiến ​​kết luận nếu tin tức trên cổng tin tức Tính năng tự động. Và thật khó để không đồng ý với điều này, bởi vì công nghệ uSky cung cấp các giải pháp vận chuyển trên mặt đất, cho phép chúng ta tăng hiệu quả vận chuyển và không phá hủy đất, do đó làm cho phương tiện giao thông của chúng ta thân thiện với môi trường.

Nhận xét của bạn