uSky Technology thu hút sự chú ý của sinh viên Đại học Mỹ Sharjah

Công viên Nghiên cứu, Công nghệ và Đổi mới Sharjah đã tổ chức một nhóm sinh viên từ Đại học Sharjah của Mỹ. Đặc biệt trong dịp này, các đại diện của uSky Transport đã được mời đến và họ đã nói chuyện với các chuyên gia trẻ một cách chi tiết về Công nghệ uSky.

Cán bộ uSky Transport phát biểu về tính năng độc đáo của giải pháp uSky

Các sinh viên đã có buổi thuyết trình của uSky Technology và xem uCar U4-430, bổ sung cho loạt xe điện đã được thử nghiệm của chúng tôi, uFlash tốc độ cao , uCont chở hàng và uCar nhiệt đới được chứng nhận , và hiện uCar U4-430 đang được trưng bày tại Công viên SRTI.

Khách tham quan Công viên SRTI có thể trực tiếp xem uCar U4-430, cũng như lái thử thú vị trên chiếc uCar nhiệt đới tại Trung tâm Chứng nhận & Kiểm tra uSky để tự mình chứng kiến ​​độ tin cậy, sự thoải máian toàn của chiếc xe mới nhất.

Là một phần của bài thuyết trình, các quan chức của uSky Transport nói với khách mời rằng công ty cam kết đưa ra các giải pháp thông minh để tạo ra sự di chuyển bền vững, đóng vai trò quan trọng trong việc giảm nghèo và bất bình đẳng. Chúng là một cách để mở rộng khả năng tiếp cận việc làm, giáo dục, y tế và các lĩnh vực hoạt động khác của con người, vì hiệu quả, khả năng tiếp cận và hệ thống giao thông an toàn góp phần trực tiếp vào việc thực hiện các mục tiêu phát triển bền vững.

Sinh viên tham gia lắng nghe đại diện uSky Transport


Xe điện uSky hiệu quả cao và thân thiện với môi trường cải thiện độ an toàn khi vận chuyển tốc độ cao bằng cách đặt toa xe trên cao so với mặt đất, do đó loại bỏ khả năng va chạm với các vật thể và phương tiện khác đang di chuyển trên mặt đất.

Hiện tại, uSky Transport sở hữu một loạt các yếu tố cấu trúc và công nghệ của hệ thống vận tải đã được thử nghiệm và chứng nhận cho phép thực hiện các nhiệm vụ khác nhau trong lĩnh vực vận chuyển hành khách và hàng hóa đô thị và liên tỉnh.

Lợi thế thương mại chính của các tổ hợp cơ sở hạ tầng và giao thông uSky là chi phí thấp so với các đối thủ cạnh tranh. Giảm đáng kể chi phí xây dựng và vận hành kết hợp với tính thân thiện với môi trường và tăng độ an toàn so với các giải pháp vận chuyển trên mặt đất và trên cao truyền thống, như trong các tuyến đường bộ, đường sắt, đường một ray, tàu đệm từ.

Sự xuất sắc trong tiêu chuẩn thiết kế và xây dựng là những thành phần chính đảm bảo an toàn cho hệ thống giao thông của uSky. Giấy chứng nhận phương tiện, là yêu cầu bắt buộc để đăng ký với cơ quan chức năng, là chìa khóa để đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn bắt buộc.

Đại diện uSky Transport và các chuyên gia trẻ AUS tích cực giao lưu

Những người xem buổi thuyết trình đã khá ấn tượng với tất cả các thông tin mới và không ngần ngại đặt câu hỏi cho đại diện của uSky Transport. Đặc biệt, các kỹ thuật viên trẻ quan tâm liệu có thể thực tập tại Trung tâm Kiểm tra & Chứng nhận uSky hay không.

Trong khi thiết lập mối quan hệ hợp tác tích cực với các viện giáo dục đại học trên toàn cầu, uSky Transport rất vui khi được thu hút các chuyên gia tương lai từ nhiều lĩnh vực khoa học khác nhau đến thực tập tại Trung tâm Kiểm tra & Chứng nhận uSky, vì Trung tâm đang chia sẻ kinh nghiệm và truyền cảm hứng cho những người tài năng để tạo ra những công nghệ mới đầy hứa hẹn.

Nhận xét của bạn