uSky Transport áp dụng máy bay không người lái mới khi xây dựng đường ray

United Vehicle Robotics (UVR), một thành viên của Unitsky Group, đã trình diễn máy bay không người lái chở hàng hình máy bay trực thăng hoàn toàn tự động của họ trên bầu trời Ras Al Khaimah, UAE. uSky Transport là người đầu tiên đánh giá những lợi ích tiềm năng của ứng dụng thiết bị bay không người lái này trong quá trình xây dựng và vận hành tiếp theo của các đường ray uSky ở những khu đất khó tiếp cận.

Máy bay không người lái chở trực thăng hạng nặng UVR có khả năng xử lý trọng tải lớn hơn và ở trên không trong thời gian bay dài không giống như các máy bay không người lái khác chỉ có thể mang tải trọng nhẹ với thời gian bay giảm. Trọng tải ấn tượng thay đổi từ 200 đến hơn 2.000 kg được coi là rất cao trong các hệ thống máy bay không người lái dân dụng. Các UAV có khả năng chống chịu trong môi trường khắc nghiệt và di chuyển không phụ thuộc vào đường bộ và đường băng.

Hệ thống máy bay không người lái loại trực thăng chở hàng trên bầu trời Ras Al Khaimah, UAE

Phạm vi ứng dụng của máy bay không người lái UVR với khuôn khổ hoạt động của uSky Transport có thể bao gồm:

  • giao vật liệu xây dựng trong quá trình lắp dựng đường ray uSky ở những khu vực khó tiếp cận (núi, rừng, đất ngập nước, chướng ngại nước, v.v.);
  • giám sát quang học và giám sát tình trạng kỹ thuật của cấu trúc đường ray uSky;
  • các chuyến bay khẩn cấp để xác định và loại bỏ các sai sót và hỏng hóc trong các thành viên cấu trúc đường đua uSky;
  • bảo mật của Cơ sở hạ tầng & Công nghệ Giao thông vận tải uSky.

uSky Transport tự tin rằng việc sử dụng các máy bay không người lái này có thể nâng cao đáng kể hiệu quả của việc triển khai các tổ hợp uSky, cũng như tối ưu hóa chi phí của các công trình xây dựng, đặc biệt là trong quá trình lắp dựng các cấu trúc đường ray.

uSky Transport đại diện cùng các khách mời khác trong buổi giới thiệu máy bay trực thăng của United Vehicle Robotics

Sử dụng các công nghệ tiên tiến nhất, bao gồm cả máy bay không người lái UVR mới nhất, uSky Transport nhấn mạnh quyết tâm và sự sẵn sàng cung cấp các tổ hợp vận tải chất lượng cao, an toàn và thân thiện với môi trường ở những khu vực khó tiếp cận nhất và trong các điều kiện khí hậu bất lợi khác nhau, đảm bảo không chỉ chất lượng cho các đối tác mà còn là những mối quan hệ kinh doanh đáng tin cậy.

Nhận xét của bạn