uSky Transport chào đón những vị khách mới đến từ Ấn Độ

Các đại diện của Ấn Độ là một trong những khách mời thường xuyên nhất của Trung tâm Kiểm tra & Chứng nhận uSky. Các chuyến thăm trước đây đã được các doanh nhân Ấn Độ , Cố vấn Du lịch & Đầu tư và các đại biểu đại diện cho các giới kinh doanh thân cận với chính phủ Ấn Độ thăm viếng.

Lần này, Trung tâm Kiểm tra & Chứng nhận uSky đã được tham quan bởi ban quản lý của Green Hydrotech Projects, Pampady, Kerala, Ấn Độ. Sứ mệnh của Green Hydrotech là tạo điều kiện thuận lợi cho việc gia nhập thị trường của các tổ chức quốc tế với những công nghệ tốt nhất để khai thác tiềm năng năng lượng tái tạo của Ấn Độ một cách bền vững.

Sứ mệnh của uSky Transport do Tiến sĩ Anatoli Unitsky thành lập cũng đáp ứng xu hướng toàn cầu về chuyển đổi sang các nguồn năng lượng thay thế trong bối cảnh giải quyết các vấn đề về tác động tiêu cực của giao thông đối với con người và môi trường.

Về vấn đề này, đại diện của uSky Transport đã dễ dàng tìm được tiếng nói chung với các khách mời trong việc trao đổi về triển vọng phát triển và hợp tác trong lĩnh vực này.

Du khách tận hưởng chuyến đi thử nghiệm ở uCar nhiệt đới

Các du khách đã đi xe ở uCar nhiệt đới , đánh giá cao những phẩm chất vượt trội của nó như sự thoải mái , an toànthân thiện với môi trường .

Trong chuyến đi, đại diện uSky Transport đã nói với các vị khách về các lĩnh vực công ty quan tâm:

  • lưu lượng hành khách giữa thành phố và ngoại ô;
  • lưu lượng hành khách giữa các thành phố và các trung tâm hậu cần nằm ngoài giới hạn của thành phố (sân bay, nhà ga, bến cảng, v.v.);
  • lưu lượng hành khách giữa các quận của thành phố bị chia cắt bởi mặt nước và các rào cản khác (sông, vịnh, hồ, hẻm núi, v.v.);
  • lưu lượng hành khách tại các khu vực có yêu cầu gia tăng về tính thân thiện với môi trường (công viên, khu bảo tồn, khu bảo tồn, v.v.);
  • khả năng tiếp cận giao thông của các khu vực mới;
  • giao thông vận tải hàng hóa ở những khu vực có điều kiện khí hậu, địa hình khó khăn thiếu thốn hoặc khó có thể xây dựng các tuyến liên kết vận tải đường bộ truyền thống (đường sắt và đường bộ) giữa các điểm khai thác và các đầu mối giao thông (nhà ga, sân bay, bến cảng, v.v.), như cũng như các nhà máy lọc nguyên liệu thô.
Các đại biểu tại phòng điều khiển uSky

Các vị khách đã đến thăm phòng điều khiển với một tổ hợp phần mềm và phần cứng được thiết kế để điều khiển vận tải uSky. Các chuyên gia của uSky Transport đã chứng minh với các đại biểu rằng hệ thống điều khiển rất dễ sử dụng và hoạt động tốt và trơn tru.

Tại gian hàng trình diễn, sản phẩm chủ lực của công ty đã được giới thiệu với các vị khách – uFlash tốc độ cao với hệ thống đa phương tiện tích hợp và công suất 6 paх có khả năng di chuyển trên cầu vượt uSky với tốc độ lên đến 500 km / h và có tính năng Chẳng hạn, các đặc điểm khí động học đặc biệt của siêu xe Bugatti Veyron gấp 7 lần.

Hình ảnh kỷ niệm của các đại biểu trước uFlash tốc độ cao

Các đại biểu rất ấn tượng trước tiềm năng của uSky Transport và bày tỏ mong muốn hợp tác trong lĩnh vực sử dụng bền vững các nguồn năng lượng tái tạo.

Đến lượt mình, uSky Transport đã sẵn sàng cho các mối quan hệ kinh doanh đáng tin cậy và đầy hứa hẹn, phát triển một ngành công nghiệp rất quan trọng đối với con người và thiên nhiên.

Nhận xét của bạn