uSky Transport chào mừng các vị khách quý đến từ Rwanda

Trung tâm Kiểm tra & Chứng nhận uSky đã được Ngài Emmanuel Hategeka, Đại sứ của Rwanda tại UAE đến thăm một lần nữa . Lần này, Mister Ambassador đã tham quan Trung tâm uSky cùng với Bà Clare Akamanzi, Luật sư Thương mại và Đầu tư Quốc tế, hiện là Giám đốc điều hành của Ban Phát triển Rwanda và là Thành viên Nội các.

Ngài Đại sứ Rwanda tại UAE, Emmanuel Hategeka và bà Clare Akamanzi bên trong uCar tại Trung tâm Kiểm tra & Chứng nhận uSky

Rwanda nằm trong số 10 quốc gia hàng đầu trên lục địa Châu Phi về giáo dục, chăm sóc sức khỏe, chất lượng hành chính công, an ninh và phát triển kinh tế. Ở Đông Phi, Rwanda đã trở thành quốc gia thịnh vượng nhất áp dụng các biện pháp tích cực để kích thích tăng trưởng kinh tế và phát triển công nghệ mới.

Để theo đuổi sự phát triển kinh tế bền vững của đất nước, các đại diện của Rwanda mong muốn tìm kiếm các cơ hội công nghệ mới và xây dựng quan hệ đối tác kinh doanh đáng tin cậy, chẳng hạn như với uSky Transport.

Các đại biểu đã đến thăm nhà ga hành khách uSky và lái thử trên xe uCar nhiệt đới an toàn đã được chứng nhận .

Hình ảnh kỷ niệm của khách trước uCar nhiệt đới

Các khách mời đã được xem uFlash , có chỗ ngồi cho sáu hành khách và được thiết kế để di chuyển với tốc độ lên đến 500 km / h. Với đường sắt uSky sáng tạo là cốt lõi của các cầu vượt uSky, uFlash được thiết kế cho việc đi lại liên tỉnh và quốc tế. Ban đầu, nó đã được trưng bày tại InnoTrans ở Berlin. Và bây giờ, nó đang được trưng bày tại Trung tâm Kiểm tra & Chứng nhận uSky ở Sharjah, UAE.

Ngài Đại sứ Rwanda tại UAE, Emmanuel Hategeka và bà Clare Akamanzi trước uFlash tốc độ cao

Tại văn phòng uSky Transport, các đại biểu đã có cơ hội nhìn thấy mô hình hoạt động của một thành phố tuyến tính , khái niệm đã tạo nên ấn tượng khó phai mờ đối với các đại biểu.

Đại diện của uSky Transport giải thích về các đặc điểm độc đáo của thành phố tuyến tính

Trong số các bí quyết công nghệ khác, các vị khách quý đã được xem bánh xe mô-tơ được thiết kế và sản xuất trong nhà, đại diện cho lực đẩy của uSky EVs.

uSky Transport rep explicating motor wheel

Sau chuyến tham quan, các vị khách quý đã được nghe thuyết trình về Công nghệ Cơ sở hạ tầng & Giao thông vận tải của uSky thể hiện tiềm năng phát triển của vận tải bằng cầu vượt.

Ưu điểm chính của Công nghệ Cơ sở hạ tầng & Giao thông vận tải uSky là không giảm đáng kể chi phí xây dựng và vận hành, duy trì sự thân thiện với môi trường và an toàn tiên tiến so với các phương tiện giao thông mặt đất và trên mặt đất truyền thống như ô tô, đường sắt, tàu một ray, tàu bay từ trường. Ví dụ, chi phí xây dựng cơ bản của cầu vượt giao thông uSky thấp hơn 1,5–2 lần so với xây dựng đường sắt đô thị truyền thống bao gồm cả tuyến tàu điện và thấp hơn 5-7 lần so với cầu vượt tàu điện ngầm được xây dựng trên mặt đất bao gồm cả tàu điện ngầm trên cao. Ví dụ, việc xây dựng cầu vượt đường đôi đô thị uSky tốn khoảng 2 triệu USD / km. Chi phí vận hành cũng sẽ thấp hơn khoảng 2-3 lần so với hệ thống giao thông truyền thống.

Việc tích hợp Công nghệ Cơ sở hạ tầng & Giao thông vận tải sáng tạo của uSky vào bất kỳ cơ sở hạ tầng giao thông nào sẽ giảm thiểu những hậu quả tiêu cực của việc sử dụng các phương tiện thông thường, chẳng hạn như tử vong và thương tật do tai nạn đường bộ, ô nhiễm không khí, tiêu thụ nhiên liệu cao và tắc nghẽn giao thông, do đó sẽ góp phần nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống và các mục tiêu phát triển bền vững.

Trình diễn thuyết trình về Công nghệ uSky

Trong buổi thuyết trình, đích thân Tiến sĩ Anatoli Unitsky đã trình bày một số giải pháp thiết kế điển hình của uSky Transport.

Tiến sĩ Anatoli Unitsky trình bày các giải pháp thiết kế uSky Transport cho bà Clare Akamanzi

Bà Clare Akamanzi với triển vọng tiến bộ về tương lai và mối quan tâm sâu sắc đến sự phát triển của giao thông vận tải ở đất nước của bà, đã ấn tượng không thể phai mờ với những gì bà đã thấy tại Trung tâm Kiểm tra & Chứng nhận uSky.

Cô Clare Akamanzi tại Trung tâm Kiểm tra & Chứng nhận uSky với uCar

Chuyến thăm của đại diện cấp cao của Rwanda đến Trung tâm Khảo thí & Chứng nhận uSky đã kết thúc bằng một cuộc đối thoại hiệu quả và tích cực với Tiến sĩ Anatoli Unitsky, trong đó các bên bày tỏ ý định nghiêm túc thiết lập một mối quan hệ tin cậy và hiệu quả trong tương lai gần.

Ngày nay, uSky Transport có tất cả các nguồn lực cần thiết và sẵn sàng cung cấp cho khách hàng các hệ thống giao thông chất lượng cao, an toàn và thân thiện với môi trường của Rwanda.

Cô Clare Akamanzi và Tiến sĩ Anatoli Unitsky trong khu vườn nở rộ của uHouse

Nhận xét của bạn