uSky Transport có sức hút mạnh mẽ với Ấn Độ

uSky Test & Certification Center có sự tham dự của các đại biểu đại diện cho giới kinh doanh thân cận với chính phủ Ấn Độ bao gồm những người sáng lập và quản lý các công ty lớn của Ấn Độ.

Nỗ lực phát triển nền kinh tế quốc gia bền vững, các đại diện của Ấn Độ đang tìm kiếm các công nghệ mới và tìm kiếm các đối tác kinh doanh đáng tin cậy, một trong số đó có thể là uSky Transport trong tương lai.

Tiến sĩ Anatoli Unitsky với các vị khách Ấn Độ tại ga hành khách tại Trung tâm Kiểm tra & Chứng nhận uSky

Người sáng lập và thiết kế chung của uSky Transport, Tiến sĩ Anatoli Unitsky đã đích thân dẫn dắt chuyến tham quan của uSky cho các vị khách quý.

Chuyến tham quan bắt đầu tại nhà ga hành khách, nơi khách được giới thiệu về xe uCar nhiệt đới đã được chứng nhận được thiết kế cho các chuyến du lịch trong đô thị và liên tỉnh, phù hợp với các vùng có khí hậu khô và giới hạn nhiệt độ hoạt động cao hơn lên đến + 55 ° C.

Hình ảnh trước uCar

Tiến sĩ Anatoli Unitsky nói về các tính năng của khu phức hợp uSky, đảm bảo với khách rằng các tiêu chuẩn cao về thiết kế và xây dựng là những yếu tố quan trọng để đảm bảo an toàn cho hệ thống giao thông đường sắt.

Các du khách đã nhiệt tình chấp nhận đề nghị của Nhà thiết kế chung về việc đi chung xe uCar thoải máithân thiện với môi trường .

Tiến sĩ Anatoli Unitsky và các vị khách chuẩn bị lên xe uCar
Tiến sĩ Anatoli Unitsky với các đại biểu tại trạm dịch vụ

uSky Transport ngoài việc là một hình thức du lịch xanh thực sự còn có một loạt các thành viên cấu trúc và công nghệ điển hình đã được thử nghiệm và chứng nhận của hệ thống vận tải, cho phép thực hiện các nhiệm vụ khác nhau trong lĩnh vực vận tải hành khách và hàng hóa đô thị và liên tỉnh.

Tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng và điều kiện tự nhiên và khí hậu để thực hiện, các tổ hợp cơ sở hạ tầng và giao thông uSky có thể có các cấu hình giao thông và cơ sở hạ tầng khác nhau.

Ngày nay, Công nghệ Cơ sở hạ tầng & Giao thông vận tải uSky dành cho vận tải hành khách và hàng hóa đô thị và liên tỉnh đã sẵn sàng được giới thiệu ra thị trường thế giới.

Lợi thế thương mại chính được khẳng định ở giai đoạn phát triển vận tải uSky hiện nay là chi phí khá thấp so với các hệ thống cạnh tranh.

Tiến sĩ Anatoli Unitsky nói với các đại biểu về những ưu điểm của khu phức hợp uSky

Sự quan tâm của khách đã được khơi dậy bởi uCont , một phương tiện chở hàng điện tự hành được thiết kế cho việc di chuyển các container hàng hóa 20 ‘(TEU, Hai mươi feet) và 40’ (FEU, Đơn vị Tương đương Bốn mươi feet) ở tốc độ nhanh đến 100 km / h.

uCont có thể được ứng dụng trong các trung tâm hậu cần, cảng biển và nội địa, các địa điểm khai thác trong các điều kiện khí hậu khác nhau.

Tổ hợp hàng hóa uSky có thể vận chuyển tới 100 triệu tấn hàng hóa mỗi năm và có một số ưu điểm so với các phương tiện vận chuyển hàng hóa thông thường:

  • khả năng ứng dụng ở những vùng có địa hình hiểm trở, khó tiếp cận, ngăn nước, đất bạc màu …;
  • tính khả thi của việc đặt đường chạy dọc theo con đường ngắn nhất;
  • thân thiện với môi trường cao;
  • hiệu quả năng lượng cao;
  • chi phí thấp cho cấu trúc đường đua và cơ sở hạ tầng;
  • tự động hóa hoàn toàn các hoạt động xếp dỡ, v.v.
uCont

Các khách mời đã tìm hiểu về tính hiệu quả, thân thiện với môi trường và an toàn của xe điện cao tốc uFlash bánh thép.

Các tính năng khí động học đặc biệt cũng cho phép tiết kiệm năng lượng. Ở tốc độ kỷ lục 500 km / h, uFlash chỉ tiêu thụ lượng nhiên liệu tương đương 0,93 kg / 100 pax × km.

Hình ảnh phía trước uFlash

Tại văn phòng uSky Transport, các đại biểu đã có cơ hội nhìn thấy mô hình hoạt động của một thành phố tuyến tính , khái niệm đã tạo nên ấn tượng khó phai mờ đối với những người tham dự. uCity là một thành phố thân thiện với môi trường với các tổ hợp cơ sở hạ tầng và giao thông uSky tích hợp sử dụng công nghệ đường sắt uSky và cầu vượt uSky đã được cấp bằng sáng chế .

Tiến sĩ Anatoli Unitsky trình diễn mô hình thành phố tuyến tính

Trong không khí thân thiện, Tiến sĩ Anatoli Unitsky đã kể cho các vị khách một câu chuyện hấp dẫn về sự xuất hiện của những khái niệm đầu tiên về vận tải bằng dây.

Một câu chuyện thú vị về sự bắt đầu của những khái niệm đầu tiên về vận chuyển chuỗi

Với niềm vui đặc biệt, Tiến sĩ Anatoli Unitsky đã giới thiệu với đại diện phái đoàn cuốn sách của ông – “Hệ thống vận tải chuỗi: trên Trái đất và trong không gian” trình bày lý thuyết, triển vọng và kết quả chính của nghiên cứu về hệ thống vận tải mặt đất tốc độ cao và hệ thống vận tải địa vũ trụ không tên lửa – Phương tiện Hành tinh Chung.

Chuyến thăm của đại diện Ấn Độ đến Trung tâm Kiểm tra & Chứng nhận uSky đã kết thúc bằng một cuộc đối thoại hiệu quả và tích cực với Tiến sĩ Anatoli Unitsky, trong đó các bên bày tỏ ý định nghiêm túc để thiết lập một mối quan hệ tin cậy và hiệu quả trong tương lai gần.

Hình ảnh kỷ niệm của các đại biểu với Tiến sĩ Anatoli Unitsky trong khu vườn hoa nở tại trụ sở uSky Transport

Nhận xét của bạn