uSky Transport cung cấp dịch vụ hậu cần năng lượng hiệu quả và tiết kiệm

Đoàn công tác đông đảo của Công ty Dầu khí Quốc gia Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (ENOC) do ông Zaid Alqufaidi, Giám đốc Điều hành – Bán lẻ làm trưởng đoàn đã có chuyến thăm Trung tâm Thử nghiệm & Chứng nhận uSky.

Emirates National Oil Company Limited (ENOC) LLC là công ty dầu khí tích hợp hàng đầu toàn cầu hoạt động trên toàn bộ chuỗi giá trị của ngành năng lượng. Kể từ khi thành lập, công ty đã đóng góp đáng kể vào quá trình theo đuổi đa dạng hóa kinh tế và phát triển bền vững của Dubai.

Tập đoàn ENOC bao gồm hơn 30 công ty con trong lĩnh vực tinh chế, pha trộn dầu nhờn, lưu trữ, hàng không và bán lẻ. Phục vụ hàng nghìn khách hàng tại 60 thị trường, tập đoàn có hơn 9.000 nhân viên và thực hiện dịch vụ khách hàng đẳng cấp thế giới, những cải tiến và công nghệ mới nhất cũng như các phương pháp hay nhất cho sự phát triển kinh tế và xã hội của UAE.

Ông Zaid Alqufaidi phụ trách chiến lược phát triển mảng kinh doanh bán lẻ của Tập đoàn ENOC. Ông có nhiều kinh nghiệm trong chuỗi giá trị năng lượng trong tiếp thị, hàng không, vận hành nhà ga và cung ứng.

Ông Zaid Alqufaidi và đại diện Công ty Dầu khí Quốc gia Emirates tại nhà ga hành khách uSky Transport

Với mục tiêu mở rộng toàn cầu hơn nữa, ENOC đang tìm kiếm các cơ hội mới cho hoạt động hậu cần hiệu quả và tiết kiệm chi phí đối với các nguồn năng lượng của mình. Về vấn đề này, các đại biểu của ENOC đã không bỏ lỡ cơ hội đến thăm Trung tâm Kiểm tra & Chứng nhận uSky ngay sau khi đến thăm Công viên SRTI . Các vị khách quý của chúng tôi đã được tháp tùng bởi Ngài Hussain Al Mahmoudi, Giám đốc điều hành của SRTI Park, để đích thân nói với họ về dự án tiên tiến và sáng tạo lớn nhất của SRTI Park – uSky Transport.

Ngài Hussain Al Mahmoudi, Ngài Zaid Alqufaidi, các đại biểu ENOC và các quan chức của uSky Transport thảo luận về triển vọng và cơ hội cho vận tải đổi mới trong bối cảnh uCar nhiệt đới của chúng ta

Khi chuyến tham quan uSky diễn ra, ông Zaid Alqufaidi và các đại biểu ENOC khác đã chứng kiến ​​các giải pháp di chuyển tương lai sáng tạo của uSky Transport, bao gồm uCar nhiệt đới được chứng nhận thân thiện với môi trường và uFlash tốc độ cao , cũng như chuyên cơ chở hàng uCont .

Khách truy cập làm quen với uFlash tốc độ cao của chúng tôi

Hình ảnh kỷ niệm của khách và lãnh đạo uSky Transport trên phông nền uFlash

Chuyến tham quan uSky kết thúc trong khuôn viên của trụ sở uSky Transport, còn được gọi là uHouse xanh , nơi lắp đặt mô hình thành phố tuyến tính thân thiện với môi trường, uCity khái niệm khiến khách hàng kinh ngạc với sự độc đáo sáng tạo của nó.

uCity hiển thị mô hình thành phố tuyến tính

Các giải pháp của uSky Transport luôn là lựa chọn thực sự cho khách hàng trong nhiều ngành và thị trường, bao gồm cả phân khúc sản xuất dầu mỏ.

uSky Transport có thể là một yếu tố khá hữu ích trong lĩnh vực vận chuyển năng lượng, mang đến cho các đối tác cơ hội về hậu cần hiệu quả, thân thiện với môi trường và tiết kiệm chi phí.

Nhận xét của bạn