uSky Transport đánh dấu 4 năm

uSky Transport đánh dấu 4 năm kể từ khi thành lập tại Công viên Sáng tạo và Công nghệ Nghiên cứu Sharjah (SRTIP). Rất nhiều sự kiện quan trọng đã diễn ra kể từ thời điểm đó và có ảnh hưởng lớn nhất đến công ty. Và hôm nay chúng tôi rất vui mừng được chia sẻ những điều sáng sủa và quan trọng nhất.

Khởi động đường thử đầu tiên ở Sharjah

Việc hoàn thành đường thử đầu tiên có lẽ trở thành sự kiện quan trọng và nổi bật nhất trong năm 2019, đánh dấu quá trình tích cực phát triển tự tin của uSky Transport tại Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất.

Nhân dịp này, Trung tâm Kiểm tra & Chứng nhận uSky đã được tham quan bởi Tiến sĩ Sheikh Sultan Bin Mohammed Al Qasimi, Thành viên Hội đồng Tối cao và Người cai trị của Sharjah.

Với tầm nhìn xa đặc biệt đối với bất kỳ người đàn ông vĩ đại nào, Công chúa đánh giá cao những triển vọng đó sẽ không thể xảy ra đối với Tiểu vương quốc Sharjah với sự ra mắt của tuyến Vận tải uSky. Lần đó, Tiến sĩ Anatoli Unitsky, Người sáng lập và Nhà thiết kế chung của uSky, đã đảm bảo với Người cai trị của Sharjah rằng uSky Transport sẽ nỗ lực hết sức để biến ước mơ của Công chúa thành hiện thực.

.

Bài thuyết trình của uSky Transport tại Hội nghị thượng đỉnh Chính phủ Thế giới

uSky Transport đã chiếm vị trí xứng đáng trong số nhiều công ty của Tiểu vương quốc có đại diện tại Hội nghị Thượng đỉnh Chính phủ Thế giới vào năm 2019.

Hội nghị Thượng đỉnh Chính phủ Thế giới là sự kiện thường niên được tổ chức tại Dubai, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất. Nó tập hợp các nhà lãnh đạo trong chính phủ tham gia một cuộc đối thoại toàn cầu về các quy trình và chính sách của chính phủ với trọng tâm là các vấn đề về chủ nghĩa tương lai, đổi mới công nghệ và các chủ đề khác. Hội nghị thượng đỉnh đóng vai trò như một trung tâm trao đổi kiến ​​thức giữa các quan chức chính phủ, các nhà lãnh đạo tư tưởng, các nhà hoạch định chính sách và các nhà lãnh đạo khu vực tư nhân và là một nền tảng phân tích về các xu hướng, vấn đề và cơ hội mà nhân loại phải đối mặt trong tương lai.

Trong sự kiện này, khán đài uSky Transport đã được viếng thăm bởi Hoàng thân Sheikh Mohammed bin Rashid Al Maktoum, Người cai trị Dubai và Thái tử Dubai Hamdan ibn Mohammed ibn Rashid Al Maktoum.

Hoàng thân Sheikh Mohammed bin Rashid Al Maktoum, Người cai trị Dubai và Thái tử Dubai Hamdan ibn Mohammed ibn Rashid Al Maktoum được chụp ảnh thử nghiệm uPod do uSky Transport phát triển

Nhờ tham gia hội nghị thượng đỉnh, uSky Transport đã lọt vào danh sách đối tác tiềm năng của Cơ quan Đường bộ và Vận tải (RTA). RTA nỗ lực cải thiện các phương tiện giao thông công cộng và phát triển các con đường trên khắp Dubai để giúp việc đi lại an toàn và suôn sẻ hơn.

uSky Transport tự hào được tham gia vào dự án cơ sở hạ tầng mới nhất ở Dubai, là một trong những công ty đầu tiên cung cấp các giải pháp giao thông trên không cho thành phố.

Chứng nhận Giải pháp Giao thông vận tải uSky

Chứng nhận Tiêu chuẩn hóa TÜV SW đã cấp Giấy chứng nhận Hợp chuẩn để hỗ trợ sự an toàn của các giải pháp cơ sở hạ tầng giao thông sáng tạo của uSky.

Mục tiêu chiến lược của uSky Transport được thành lập tại UAE là đảm bảo an toàn tối đa trong việc vận chuyển hành khách và hàng hóa đồng thời hoàn thành các nhiệm vụ vận tải và hậu cần trong tương lai trên khắp thế giới. Việc đạt được Chứng chỉ Phù hợp TÜV SW một lần nữa khẳng định sự an toàn của Công nghệ Cơ sở hạ tầng & Giao thông vận tải uSky.

Giấy chứng nhận phù hợp của TUV SW
.

Đây đã trở thành một sự kiện mang tính bước ngoặt đối với uSky Transport và toàn thế giới, vì việc triển khai thực tế các công nghệ của uSky sẽ cho phép các quốc gia, khu vực và các công ty cá nhân tăng cường hiệu quả và an toàn vận tải và hậu cần cũng như cải thiện nền kinh tế và sinh thái.

Đường thử uSky đầu tiên được bật đèn xanh để hoạt động

Đường thử đầu tiên dài 400 m đã được chính quyền Sharjah cho phép hoạt động với mục đích trình diễn và vận hành thử nghiệm. Giấy phép này đã được cấp dựa trên Chứng chỉ Phù hợp nhận được từ Chứng nhận Tiêu chuẩn hóa SW của TÜV. Do đó, một cột mốc quan trọng khác đã đạt được hướng tới hoạt động thương mại của vận tải uSky ở Sharjah và đưa mong muốn của Người cai trị nó, HH Tiến sĩ Sheikh Sultan Bin Muhammad Al Qasimi, vào thực tế.

Tiến sĩ Anatoli Unitsky, Người sáng lập uSky và Nhà thiết kế chung và Ngài Hussain Al Mahmoudi, Giám đốc điều hành của SRTI Park

.

Công nghệ cơ sở hạ tầng & giao thông uSky tại Expo 2020 Dubai

Một trong những sự kiện tinh túy trong cuộc đời của uSky Transport là việc tham gia triển lãm quốc tế Expo 2020 Dubai, nơi thể hiện thành tựu công nghệ của các quốc gia và dân tộc, được tổ chức với quy mô lớn tại Dubai vào năm 2021.

uSky Transport đã giới thiệu tại Expo 2020 một thành tựu sáng tạo của nhân loại – phương tiện giao thông sáng tạo hoàn toàn thân thiện với môi trường, có thể thay thế các giải pháp giao thông truyền thống đang đe dọa con người và môi trường.

Nhờ sự tham gia của mình, uSky Transport đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo người dân trên thế giới. Sau khi tìm hiểu về uSky Transport tại Expo 2020, các khách mời của triển lãm đã đến thăm gian hàng trình diễn tại Trung tâm Kiểm tra & Chứng nhận uSky ở Sharjah, UAE.

.

RTA giới thiệu uSky Transport tại InnoTrans Berlin 2022

Phái đoàn từ Cơ quan Giao thông và Đường bộ Dubai (RTA) đã tham dự Hội nghị Thương mại Quốc tế và Hội chợ Công nghệ Giao thông Vận tải (InnoTrans 2022) tại Berlin, Đức vào ngày 20-23 tháng 9 năm 2022.

Gian hàng RTA giới thiệu các sáng kiến ​​và dự án giao thông công cộng quan trọng. Các cuộc triển lãm bao gồm thiết kế các tài sản đường sắt của RTA cũng như các sáng kiến ​​liên quan đến tương lai của sự di chuyển.

Khách tham quan triển lãm đã khám phá dự án uSky Transport, đại diện cho thế hệ vận tải cầu vượt treo tiếp theo, đã khơi dậy sự quan tâm thực sự của nhiều người.

Phân tích 4 năm qua, chúng tôi có thể tự tin nói rằng để phát triển và thực hiện thành công hơn nữa các dự án thương mại trên khắp thế giới, uSky Transport có tất cả các nguồn lực và năng lực cần thiết, đồng thời, theo đúng sứ mệnh của mình, công ty đang hướng tới các mục tiêu của mình với những bước đi vững chắc!

Nhận xét của bạn