uSky Transport đề xuất các dự án giao thông công cộng cho Rwanda

Cộng hòa Rwanda là một quốc gia nhỏ nằm ở trung tâm của lục địa Châu Phi. Vẻ đẹp mê hồn và sự phong phú của thiên nhiên cũng như sự đa dạng của hệ động vật khiến Rwanda trở nên hấp dẫn đối với hàng triệu khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới. Nhưng ngoài ra, Rwanda là một ví dụ đáng kinh ngạc về cách một quốc gia châu Phi có thể bắt tay vào một con đường phát triển sáng tạo mới, khắc phục tình trạng tham nhũng vốn có ở các quốc gia châu Phi và đảm bảo sự phát triển kinh tế và tăng trưởng phúc lợi của người dân. Ban lãnh đạo đất nước đã đặt ra mục tiêu đầy tham vọng là đưa Rwanda trở thành trung tâm công nghệ và trung tâm ứng dụng các ý tưởng mới trên lục địa.

Như bà Clare Akamanzi , Giám đốc điều hành của Hội đồng Phát triển Rwanda, đã phát biểu trong chuyến thăm gần đây của cô đến Trung tâm Kiểm tra & Chứng nhận uSky, đây là một quốc gia nhỏ và không giàu có, nhưng là một quốc gia dũng cảm, không bao giờ lo sợ về các giải pháp và khám phá mới.

Chính sự quan tâm cao của Ban Phát triển Rwanda đối với Công nghệ Cơ sở hạ tầng & Giao thông mới của uSky đã tạo điều kiện thuận lợi cho chuyến thăm của các đại diện của chúng tôi tới Kigali, thủ đô của Rwanda.

Đại diện uSky đã gặp Bộ trưởng Bộ Cơ sở hạ tầng Tiến sĩ Ernest Nsabimana, Phó Thị trưởng phụ trách Cơ sở hạ tầng và Đô thị hóa Kigali Tiến sĩ Mpabwanamaguru Merard, Giám đốc Điều hành tại Thành phố Đổi mới Kigali Bà Tesi Rusagara.

Các đại biểu của uSky Transport đã trình bày các phương án cho các dự án vận tải hành khách, đồng thời mời các kỹ sư và chuyên gia từ Rwanda đến thăm Trung tâm Chứng nhận & Thử nghiệm uSky để làm quen chi tiết với Công nghệ Cơ sở hạ tầng & Giao thông vận tải của uSky.

Ưu tiên đã được dành cho dự án tiềm năng của đường ray uSky giữa Kigali và sân bay đang chạy. Tuyến đường này có thể cho phép hành khách đến điểm đến của họ một cách nhanh chóng, an toànthoải mái .

Giải pháp Cơ sở hạ tầng & Giao thông uSky cho Rwanda: Sân bay Quốc tế Kigali – Sân bay Quốc tế Bugesera

Ưu điểm của khu phức hợp đô thị uSky so với các giải pháp giao thông truyền thống có thể là:

  • Giải quyết vấn đề vận chuyển hành khách và hành lý nhanh chóng và thoải mái từ sân bay Bugesera đến thủ đô của Rwanda Kigali (Kigali International Airport);
  • Thời gian di chuyển ngắn hơn do xe điện có tốc độ cao và không bị tắc đường;
  • Khả năng thích ứng của Khu phức hợp Cơ sở hạ tầng & Giao thông uSky với luồng hành khách hiện có;
  • Đảm bảo an toàn vận chuyển trong điều kiện thời tiết mùa vụ không thuận lợi;
  • Giải pháp giao thông bền vững không gây ô nhiễm và tiếng ồn;
  • Khả năng mở rộng của mạng lưới giao thông uSky trong cơ sở hạ tầng đô thị của Kigali và khả năng mở rộng của tuyến đường từ Sân bay Bugesera đến Rilimi trong tương lai.
Giải pháp cho Rwanda: Sân bay quốc tế Kigali – Sân bay quốc tế Bugesera

Một số phương án xây dựng mạng lưới giao thông công cộng ở Kigali cũng đã được xem xét. Đồng thời, Rwanda nhận thấy ưu điểm chính của công nghệ uSky là hiệu quả tài chính, thân thiện với môi trường, khả năng ứng dụng trên địa hình đồi núi, khả năng thích ứng với điều kiện xã hội địa phương, điều này tạo nên sự khác biệt của uSky Transport & Infrastructure Technology khi lập kế hoạch xây dựng hệ thống giao thông công cộng.

Một phương tiện điện đường sắt sáng tạo – uLiteuCar – được coi là đầu máy cho hệ thống nhất định.

uLite xem và mô tả chung

uCar xem và mô tả chung

Các đại diện của Rwanda bày tỏ sự quan tâm đến việc xây dựng các tuyến vận tải uSky và vạch ra các bước đầu tiên để thực hiện các dự án đã trình bày.

Nhận xét của bạn