uSky Transport hỗ trợ các công ty khởi nghiệp ở Ý

[08.06.2023]

Đội ngũ uSky Transport đã tham gia tích cực vào Sứ mệnh Kết nối Doanh nghiệp do Camera Di Commercio Italia – Repubblica Ceca tổ chức tại Công viên Nghiên cứu, Công nghệ và Đổi mới Sharjah (Công viên SRTI).

Phòng Thương mại Ý-Cộng hòa Séc đã có chuyến thăm Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất cùng với 25 công ty khởi nghiệp và doanh nghiệp vừa và nhỏ từ các lĩnh vực sau: Di động bền vững/Ô tô, Agritech, Kỹ thuật số, AI, Thiết kế, Sang trọng, Công nghiệp.

Business breakfast. Người tham gia hòa nhập và làm quen

Hỗ trợ khởi nghiệp là rất quan trọng vì nhiều lý do vì các công ty khởi nghiệp đóng một vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy đổi mới, tăng trưởng kinh tế và tạo việc làm. Một số lý do chính tại sao việc hỗ trợ các công ty khởi nghiệp lại quan trọng là:

  • Các công ty khởi nghiệp thường đi đầu trong đổi mới và công nghệ đột phá. Họ mang đến những ý tưởng mới, cách tiếp cận mới và giải pháp vượt trội cho các vấn đề hiện có. Bằng cách hỗ trợ các công ty này, chúng tôi khuyến khích phát triển các công nghệ, sản phẩm và dịch vụ mang tính cách mạng có thể chuyển đổi các ngành công nghiệp và cải thiện cuộc sống của mọi người.
  • Hỗ trợ khởi nghiệp giúp tạo ra một hệ sinh thái khởi nghiệp sôi động. Họ phát triển mạnh trong một môi trường cung cấp khả năng tiếp cận các nguồn lực, cố vấn, tài trợ và một cộng đồng hỗ trợ. Bằng cách phát triển hệ sinh thái này, chúng tôi khuyến khích nhiều người hơn trở thành doanh nhân, từ đó dẫn đến chu kỳ đổi mới và sức sống kinh tế.
  • Các công ty khởi nghiệp có thể phá vỡ các ngành truyền thống đã trở nên trì trệ hoặc chống lại sự thay đổi. Bằng cách thách thức các chuẩn mực đã được thiết lập và đổi mới, các dự án trẻ có thể đạt được sự thay đổi tích cực, nâng cao hiệu quả và tạo ra nhiều thị trường lấy người tiêu dùng làm trung tâm.
  • Các công ty khởi nghiệp không chỉ mang lại lợi ích kinh tế mà còn có thể góp phần thay đổi văn hóa. Họ có thể thách thức các chuẩn mực xã hội, thúc đẩy tính bền vững, trách nhiệm xã hội và ủng hộ tác động xã hội tích cực. Bằng cách hỗ trợ các công ty này thực hiện sứ mệnh của họ vượt xa lợi nhuận, chúng tôi đang giúp tạo ra một thế giới bền vững hơn và có ý thức xã hội hơn.

Hình thức sự kiện cung cấp giao tiếp trực tiếp, trao đổi kinh nghiệm và kết nối giữa các công ty khởi nghiệp, thiên thần kinh doanh, ngân hàng và đại diện được mời của nhiều công ty hơn.

uSky Transport, là cư dân lớn nhất của Công viên Nghiên cứu, Công nghệ và Sáng tạo Sharjah (SRTI Park), đã tổ chức buổi giới thiệu về Công nghệ Cơ sở hạ tầng & Vận tải uSky, nơi chúng tôi nói về việc công ty của chúng tôi đã thành công ở UAE, về sự hỗ trợ từ chính quyền Sharjah và các kế hoạch phát triển cho tương lai gần.

uSky Transport giới thiệu giải pháp

Sau khi hoàn thành phần đầu tiên của cuộc họp, phái đoàn lớn của Ý do Ing. Antonio Rotondo, Chủ tịch Phòng Thương mại Cộng hòa Séc-Ý, đã có chuyến thăm Trung tâm Kiểm tra & Chứng nhận uSky.

Ing.Antonio Rotondo – Chủ tịch Phòng Thương mại Ý-Cộng hòa Séc và Giám đốc điều hành của uSky Transport Sergei Tarasov rất vui khi được gặp nhau nhiều lần

Nhóm của chúng tôi luôn sẵn lòng tiếp khách và tham quan các kỳ quan của chúng tôi. Tại văn phòng uSky Transport, các vị khách đã xem mô hình mô phỏng hoạt động của thành phố tuyến tính uCity , uFlash tốc độ cao và đi trên chiếc uCar đã được chứng nhận , sau đó là cuộc gặp gỡ với các kỹ sư trưởng của chúng tôi để tìm hiểu thêm một chút về Giải pháp Vận tải uSky.

Làm quen với các giải pháp tốc độ cao uSky Transport và uFlash tốc độ cao hàng đầu khiến không ai có thể thờ ơ
Du khách bị ấn tượng bởi sự độc đáo của khái niệm thành phố tuyến tính này
Khoảnh khắc họ sẽ nhớ khá lâu

Đây là một sự kiện đặc biệt quy tụ các nhà lãnh đạo ngành, doanh nhân, nhà đổi mới, nhà khoa học và những người đam mê công nghệ từ nhiều lĩnh vực khác nhau để thúc đẩy hợp tác, trao đổi kinh nghiệm và học hỏi về các giải pháp mới.

Nhận xét của bạn