uSky Transport hỗ trợ các sáng kiến ​​của Chính phủ UAE

Giám đốc điều hành của uSky Transport, Sergei Tarasov, theo lời mời của Công viên Nghiên cứu, Công nghệ và Đổi mới Sharjah (SRTI Park), đã tham dự sự kiện do Bộ Kinh tế UAE phối hợp với Tổ chức Sở hữu Trí tuệ Thế giới (WIPO) tổ chức. Sự kiện này được dành riêng cho việc ra mắt dự án “Mở khóa việc sử dụng tài sản vô hình giàu IP: Con đường đảm bảo dự án tài chính ở Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất”, dự án cung cấp cho các công ty đổi mới trong nước các lựa chọn tài chính thông qua việc sử dụng sở hữu trí tuệ thế chấp.

Hầu hết các công ty đều cần vốn để mở rộng quy mô, phát triển và đôi khi để tồn tại.
Tuy nhiên, khi tìm kiếm nguồn tài trợ, rất ít công ty tận dụng được một trong những tài sản quý giá nhất của mình: tài sản trí tuệ.

Khi dự án phát triển qua các giai đoạn, một chương trình đào tạo sẽ được phát triển và triển khai dành riêng cho các công ty vừa và nhỏ cũng như các công ty khởi nghiệp được chọn nhằm nâng cao hiểu biết về quản lý sở hữu trí tuệ, cách khám phá các tài sản chưa được khai thác và sử dụng tài sản trí tuệ. phương pháp định giá để đảm bảo tài chính.

Xét đến vai trò tiên phong của uSky Transport trong đổi mới, việc tham gia vào dự án này sẽ có tác động đáng kể đến nền kinh tế UAE và cũng sẽ cải thiện thứ hạng của quốc gia này trong Chỉ số Đổi mới Toàn cầu

“Sở hữu trí tuệ (IP) đóng một vai trò quan trọng đối với các công ty đổi mới như uSky Transport, công ty tham gia vào ngành vận tải, phụ thuộc rất nhiều vào công nghệ tiên tiến và giải pháp độc đáo để tạo sự khác biệt trên thị trường. Tài sản vô hình của công ty, bao gồm những đổi mới giàu tài sản trí tuệ, bằng sáng chế, bản quyền, nhãn hiệu và bí mật thương mại, mang lại một số lợi ích, lợi thế cạnh tranh và sự bảo vệ cho các công nghệ và ý tưởng đổi mới của công ty. Chúng giúp uSky Transport bảo vệ những ý tưởng và phát minh độc đáo của mình, thu hút đầu tư và thiết lập vị thế vững chắc trên thị trường. Ngoài ra, tài sản vô hình giàu tài sản trí tuệ cho phép công ty tạo ra doanh thu thông qua cấp phép và quan hệ đối tác đồng thời ngăn cản các đối thủ cạnh tranh xâm phạm các đổi mới của công ty. Nhìn chung, những tài sản này rất cần thiết cho sự thành công và bền vững của uSky Transport trong ngành vận tải đang phát triển nhanh chóng và có tính cạnh tranh cao”, Sergei Tarasov, Giám đốc điều hành của uSky Transport cho biết.

Nhận xét của bạn