uSky Transport kéo sợi dây theo dõi – một cột mốc quan trọng khác đã đạt được

Lắp dựng cấu trúc đường ray là giai đoạn xây dựng chính khi một đường vận tải đường sắt dạng chuỗi được tạo ra. Mỗi thành viên của kết cấu cầu vượt phải xuất hiện vào một thời điểm đã được lên lịch nghiêm ngặt và theo trình tự nghiêm ngặt.

Cấu trúc rãnh bán cứng bao gồm nhiều thành viên, mỗi thành phần thực hiện chức năng được chỉ định của nó: thân composite tạo ra độ cứng đồng thời bảo vệ nhẹ các sợi cáp khỏi môi trường và các tác động bên ngoài khác, và các sợi trong mỗi hợp âm đảm bảo tải trọng cần thiết – Khả năng chịu lực, cấu hình nhôm cho phép truyền dòng điện đến khoảng cách xa với tổn thất tối thiểu. Tất cả các thành phần này tạo thành một phần của cầu vượt giao thông.

Làm việc tại các nút neo trước khi căng dây

Để đảm bảo hoạt động chung của các thành viên kết cấu đường ray, cần phải tuân thủ nghiêm ngặt tất cả các giai đoạn của công nghệ lắp dựng. Strand de-coiling chỉ là một trong số đó. Phần đường đua kết hợp 2 loại sợi được áp dụng: sợi tráng kẽm bên trong dây dẫn dưới có đặc tính chống ăn mòn đáng kể và sợi mạ kẽm HDPE có vỏ bọc chống chịu thời tiết để sử dụng ngoài trời. Các sợi được tháo xoắn theo một trình tự được xác định nghiêm ngặt xem xét việc kéo căng thêm và sự hình thành của các phần chính.

Trên thực tế, việc khử cuộn dây được thực hiện bằng cách sử dụng máy móc xây dựng và xe đẩy sợi được thiết kế và chế tạo tại chỗ bởi uSky Transport. Mỗi sợi được đặt riêng biệt ở một vị trí định sẵn, không cho phép nó đan xen với phần còn lại. Phương pháp khử cuộn dây cũng giúp xử lý nhẹ nhàng các sợi cáp ở mọi giai đoạn xây dựng. Việc vận hành một số đơn vị máy móc thiết bị được tổ chức hợp lý giúp tránh được tình trạng đổ vỡ và giảm chi phí thời gian.

Làm việc tại các nút neo trước khi căng dây

Đến nay, việc lắp đặt các nút neo đã được hoàn thành tại các giá đỡ neo, các thiết bị cần thiết để căng đã được lắp và tất cả các sợi cáp đã được tháo xoắn. Căng thẳng là cột mốc quan trọng tiếp theo của chúng tôi.

Nhận xét của bạn