uSky Transport kiến ​​tạo tương lai bền vững cho tất cả mọi người

Giám đốc điều hành uSky Transport Sergei Tarasov đã tham dự sự kiện “Thiết lập những điều không thể mới” do Bekaert tổ chức.

Khi chúng tôi tiếp cận COP28 ở Dubai, rõ ràng là các nhà lãnh đạo ngành, học giả, nhà ngoại giao và mạng lưới cố vấn ngày càng quan tâm đến việc tham gia vào phong trào bền vững ngày càng tăng tốc, đặc biệt là ở Trung Đông

Tham vọng của Bekaert là trở thành đối tác hàng đầu trong việc định hình cách chúng ta sống và di chuyển, đồng thời luôn thực hiện điều này một cách an toàn, thông minh và bền vững. Là công ty dẫn đầu thị trường và công nghệ toàn cầu về khoa học vật liệu về công nghệ chuyển đổi và phủ dây thép, Bekaert cũng áp dụng chuyên môn của mình ngoài lĩnh vực thép để tạo ra các giải pháp mới với các vật liệu và dịch vụ cải tiến. Nếu nó truyền động, bay lên, nâng lên, lọc, gia cố, rào chắn hoặc buộc chặt, rất có thể Bekaert đang ở bên trong.

Sự kiện này là minh chứng cho sự cống hiến của Bekaert trong việc thiết lập một tương lai bền vững cho tất cả mọi người. Khi chúng ta hướng tới một thế giới bền vững hơn, điều cần thiết là các công ty phải có trách nhiệm và tích cực nỗ lực giảm lượng khí thải carbon của mình. Bekaert đang làm gương cho những người khác noi theo.

Tổng Giám đốc/Giám đốc Thương mại của Bekaert International Renji John và Giám đốc điều hành uSky Transport Sergei Tarasov thảo luận về sự kiện

“Thiết lập những điều không thể mới” là cụm từ gợi ý việc vượt qua ranh giới của những gì được coi là có thể hoặc có thể đạt được. Nó ngụ ý một cam kết đổi mới, sáng tạo và vượt qua các giới hạn hiện có. Khái niệm này thường gắn liền với những mục tiêu đầy tham vọng và những ý tưởng đột phá thách thức lối suy nghĩ thông thường.

Bằng cách cung cấp giải pháp vận chuyển bền vững và hiệu quả, uSky Transport hướng tới mục tiêu thúc đẩy một môi trường sạch hơn.

Hệ thống uSky Transport được thiết kế thân thiện với môi trường, tiêu thụ năng lượng thấp và không phát thải carbon. Do hệ thống sử dụng xe điện tự hành uPod di chuyển trên đường ray trên cao cách mặt đất nên loại bỏ nhu cầu về đường bộ truyền thống, do đó giảm tắc nghẽn giao thông và khí thải. Ngoài ra, hệ thống được thiết kế để tiết kiệm năng lượng. Điều này không chỉ do hệ thống đẩy điện – vâng, chúng tôi là điện! Nhưng điều quan trọng hơn nữa là chúng ta bị tổn thất năng lượng rất nhỏ do ma sát lăn thấp. Trong vật lý, người ta còn gọi nó là lực cản lăn, hay đôi khi là lực cản lăn, là lực cản lại chuyển động khi xe lăn trên bất kỳ bề mặt nào. Một bánh xe thép quay tiếp xúc với ray thép giúp giảm 85–99% lượng ma sát lăn so với lốp khí nén cao su lăn tiếp xúc với mặt đường nhựa hoặc bê tông. Vì vậy, phần lớn hóa đơn xăng hoặc dầu diesel của ô tô đổ vào việc làm mòn và mòn lốp thay vì vận chuyển người hoặc vận chuyển hàng hóa.

“Tôi phải nói rằng đó là một trải nghiệm mở rộng tầm mắt.
Các cuộc tranh luận hấp dẫn về Xây dựng thành phố bền vững và Thúc đẩy chuyển đổi năng lượng đã khơi dậy các cuộc thảo luận mang tính tương tác, mang lại cho tôi ý thức trách nhiệm mới đối với môi trường của chúng ta”, CEO của uSky Transport cho biết

Ngoài việc gây lãng phí năng lượng đáng kể, việc cọ xát lốp xe trên mặt đường cũng là một nguồn gây ô nhiễm đáng kể. Mỗi khi bạn thay lốp xe vì chúng bị mòn, tất cả cao su trên lốp khi còn mới nhưng đã biến mất hàng ngàn dặm sau đó đã bị nghiền nát thành những hạt nhỏ làm ô nhiễm không khí và nước. Những hạt này tồn tại trong môi trường giống như một chiếc lốp xe bỏ đi sẽ tồn tại trong nhiều năm.

Việc triển khai Công nghệ Cơ sở hạ tầng & Giao thông uSky có thể giúp các thành phố trên khắp thế giới đạt được mục tiêu bền vững bằng cách giảm lượng khí thải carbon và ô nhiễm tiếng ồn, chống tắc nghẽn giao thông, thúc đẩy giao thông bền vững và giá cả phải chăng, tạo ra nhiều không gian xanh hơn và thúc đẩy môi trường sạch hơn.

uSky Transport có tiềm năng cách mạng hóa cách chúng ta đi lại, cung cấp các lựa chọn vận chuyển nhanh hơn, hiệu quả hơn, thân thiện với môi trường hơn và giá cả phải chăng hơn.

Nhận xét của bạn