uSky Transport là giải pháp lý tưởng cho dịch vụ khách sạn, resort

Tìm kiếm các cơ hội phát triển trong mọi lĩnh vực của đời sống công cộng, uSky Transport cũng đang tìm cách hợp tác với ngành kinh doanh khách sạn.

Giao thông công cộng và hậu cần chỉ là một vài trong số nhiều ứng dụng khả thi của công nghệ cơ sở hạ tầng giao thông uSky. Bên cạnh đó, nó có thể được tích hợp dễ dàng và liền mạch vào quy hoạch khách sạn và khu nghỉ dưỡng, cung cấp các giải pháp vận chuyển hành khách và thậm chí vận chuyển hàng hóa ở bất kỳ khu vực giải trí nào.

Ông Jaydeep Anand, Giám đốc Tài chính & Giám đốc Điều hành Tập đoàn, FIVE Holdings , được Hotelier Trung Đông công nhận là một trong The Power 50, đã đến thăm Trung tâm uSky để nghiên cứu hoạt động của Galadari Engineering Works và Iron Makers Steel Industries . Tuy nhiên, khi bước vào Trung tâm Kiểm tra & Chứng nhận uSky, ông Jaydeep Anand đã bị hấp dẫn bởi công nghệ uSky của chúng tôi.


Ông Jaydeep Anand và đoàn tùy tùng tại Trung tâm Kiểm tra & Chứng nhận uSky

Chuyến tham quan uSky đã diễn ra theo truyền thống tốt nhất dành cho khách của chúng tôi: EVs tiên tiến đã được trình diễn, uFlash hàng đầu tốc độ cao và uCar nhiệt đới được chứng nhận , các loại phương tiện giao thông sáng tạo khác đã được mô tả chi tiết và mô hình hoạt động của thành phố tuyến tính, uCity cũng đã được trình bày.

Chụp ảnh chung với các vị khách quý và nền uFlash tốc độ cao

Khách tham quan chờ đợi chuyến lái thử thú vị của uCar miền nhiệt đới

Du khách ngạc nhiên với sự độc đáo của khái niệm thành phố tuyến tính

Khi chuyến tham quan uSky lên đến đỉnh điểm, ông Jaydeep Anand chắc chắn rằng các giải pháp uSky có thể được sử dụng rất hiệu quả cho các mục đích cụ thể trong ngành khách sạn.

Du khách làm quen với thông số kỹ thuật của cầu vượt vận tải đường ray tại Đường thử số 4

uHouse bền vững và thân thiện với môi trường là một khám phá khác, đặc biệt đối với ông Vimal Mohan, Giám đốc dự án tại Five Holdings . Ông tỏ ra rất thích thú với các giải pháp thân thiện với môi trường được sử dụng trong tòa nhà trụ sở uSky Transport.

Đại biểu bên vườn hoa của trụ sở uSky Transport

Trải qua quá trình phát triển tích cực, uSky Transport quan tâm đến việc hợp tác hiệu quả với các đối tác đáng tin cậy trong các lĩnh vực triển vọng nhất, một trong số đó là kinh doanh khách sạn và khu nghỉ dưỡng. uSky Transport có mọi thứ bạn có thể cần để thực hiện thành công các dự án trong lĩnh vực này: công nghệ độc đáo và các chuyên gia hạng nhất có khả năng tạo ra cơ sở hạ tầng giao thông chất lượng hoàn hảo ở bất cứ đâu trên thế giới!

Nhận xét của bạn