uSky Transport là hướng dẫn cho tương lai của ngành vận tải Argentina

Argentina, là một quốc gia rộng lớn và đa dạng, phải đối mặt với một số thách thức lớn về giao thông vận tải ảnh hưởng đến nền kinh tế, môi trường và chất lượng cuộc sống của người dân. Những thách thức này đòi hỏi phải nghiên cứu cẩn thận và có các giải pháp mang tính hệ thống để đảm bảo ngành vận tải bền vững và hiệu quả. Và tất cả những thách thức này đều có thể được khắc phục bằng Công nghệ Cơ sở hạ tầng & Giao thông uSky tiên tiến.

Đoàn đại biểu Argentina tham quan Trung tâm Kiểm định & Chứng nhận uSky

Việc giới thiệu công nghệ đột phá của uSky Transport có thể giải quyết các vấn đề tắc nghẽn và kém hiệu quả ở các thành phố, đặc biệt là ở thủ đô Buenos Aires. Công nghệ Hạ tầng & Vận tải uSky là hệ thống giao thông bao gồm mạng lưới các tuyến đường trên cao để vận chuyển hành khách và hàng hóa với tốc độ cao. Bằng cách ở trên mặt đất, uPod chạy điện và tự lái của chúng tôi có thể dễ dàng vượt qua tình trạng tắc nghẽn trên các con đường truyền thống, do đó giảm tổng thời gian di chuyển và mức tiêu thụ nhiên liệu.

uCity là thành phố thân thiện với môi trường với giao thông công cộng phát triển, năng lượng xanh và nền kinh tế phát triển cao.
Nó phù hợp hài hòa với bất kỳ cảnh quan thiên nhiên hiện tại nào, không có tác động tiêu cực đến hệ sinh thái địa phương và toàn cầu

Các cảng của Argentina thường xuyên phải đối mặt với vấn đề tắc nghẽn và thời gian chờ đợi lâu, làm chậm quá trình xuất nhập khẩu và tác động tiêu cực đến nền kinh tế nước này. uSky Transport tech cho phép tích hợp các tổ hợp giao thông và cơ sở hạ tầng vào cảng biển. Việc xây dựng và triển khai uPort  cũng có thể tối ưu hóa hậu cần hàng hải bên cạnh việc giảm chi phí xây dựng cảng.

Cảng biển được xây dựng bằng công nghệ uSky có thể cách bờ biển tới 10 km và nằm trên thềm biển có độ sâu tự nhiên. Kết cấu bến có thể được lắp đặt trên móng cọc hoặc trên phao neo nổi. uPort được trang bị đặc biệt để neo đậu và sửa chữa tàu, xếp, dỡ, lên và xuống tàu của hành khách. Trong quá trình xây dựng các uPort như vậy, không nhất thiết phải tạo tường neo đậu và tăng độ sâu gần bờ cho tàu cỡ lớn.

Ngoài ra, giao thông và cơ sở hạ tầng bị đình chỉ sẽ làm giảm đáng kể thời gian và chi phí vận chuyển hàng hóa. Việc vận chuyển được đảm bảo bằng phương tiện xe điện không người lái trên bánh xe thép (uPods). uPod di chuyển dọc theo cầu vượt đường sắt trên đất liền và dưới nước với tốc độ lên tới 150 km/h và có khả năng vận chuyển hơn 100 triệu tấn hàng hóa mỗi năm. Các phương tiện vận chuyển như vậy đảm bảo nhịp độ năng suất đồng đều và nếu cần thiết có thể loại trừ hoàn toàn khối lượng lưu kho tại cảng.

Việc sử dụng cầu vượt đường sắt cho phép xây dựng cảng biển cách bờ một khoảng, sẽ loại bỏ các công trình và chi phí cần thiết khi xây dựng cảng biển gần đất liền.

Việc thiếu mạng lưới đường sắt cao tốc rộng khắp đã hạn chế khả năng di chuyển nhanh chóng giữa các thành phố ở Argentina. Ứng dụng công nghệ tốc độ cao của uSky Transport sẽ cho phép di chuyển liên tỉnh với tốc độ lên tới 500 km/h , kết nối các vùng miền của đất nước, giảm bớt sự cô lập và góp phần phân bổ đồng đều hơn các cơ hội phát triển. Điều này cũng sẽ làm giảm sự phụ thuộc vào nhiên liệu truyền thống: một bước tiến lớn hướng tới giảm tác động môi trường và đạt được sự bền vững về năng lượng.

Tóm lại, Công nghệ Cơ sở hạ tầng & Giao thông uSky sáng tạo và độc đáo là điều cần thiết đối với Argentina để giúp nước này đáp ứng thành công những thách thức của di chuyển hiện đại, kích thích tăng trưởng kinh tế và đảm bảo phát triển bền vững.

uSky Transport đang cách mạng hóa ngành vận tải và hướng đến sự bền vững và đổi mới

Để phát triển ngành vận tải, một mặt cần duy trì sự cân bằng giữa lợi ích kinh tế của xã hội và mặt khác là mức độ tác động đến môi trường. Sứ mệnh của Công nghệ Giao thông & Cơ sở hạ tầng uSky là giảm lượng khí thải độc hại, giảm tiêu thụ năng lượng và tăng hiệu quả sử dụng năng lượng của hệ thống giao thông vì chúng sẽ được tạo ra vì lợi ích của con người và môi trường.

Nhận xét của bạn