uSky Transport là nơi tốt nhất cho các nhà nghiên cứu trẻ

Những thay đổi công nghệ đang tăng tốc hàng năm trong thế giới hiện đại của chúng ta. Thế hệ trẻ luôn là bộ phận năng động nhất trong bất kỳ xã hội nào. Dễ tiếp thu thay đổi nhất, tham vọng, linh hoạt và không bị gò bó bởi nhiều nghĩa vụ “người lớn”, giới trẻ thường trở thành động lực của sự thay đổi. Họ dễ dàng sử dụng và cảm nhận công nghệ cập nhật tốt hơn bất kỳ nhóm nhân khẩu học nào khác. Sinh viên ngày nay là những chuyên gia mà ngày mai của chúng ta phụ thuộc vào.

R&D là một trong những ưu tiên của uSky Transport, cánh cửa của nó luôn rộng mở cho những bộ óc trẻ mong muốn thay đổi thế giới tốt đẹp hơn.

Trung tâm Kiểm tra & Chứng nhận uSky vừa được một sinh viên của Đại học Hoa Kỳ Sharjah cùng với các giám tuyển từ RTA Dubai và Jacobs đến thăm. Đây là cách anh ấy chuẩn bị cho luận án của mình. Kỹ sư trẻ này đang thực hiện nghiên cứu của mình về hệ thống sạc không dây động độc đáo dành cho xe điện. Vì tất cả các phương tiện của uSky Transport đều chạy bằng điện, nên đây là cơ hội tuyệt vời để các nhà nghiên cứu mới làm quen có được câu trả lời cho câu hỏi của họ và có thể tìm thấy một số nguồn cảm hứng, như kinh nghiệm khổng lồ của Anatoli Unitsky, Người sáng lập và Nhà thiết kế chung của uSky Transport, như cũng như của tất cả các kỹ sư tại Trung tâm Kiểm tra & Chứng nhận uSky là một kho tàng kiến ​​thức thực sự.

Tìm hiểu cận cảnh về các tính năng và tùy chọn của Công nghệ Vận tải & Cơ sở hạ tầng uSky

Các vị khách đã có một chuyến tham quan uSky thú vị nhất do Sergei Tarasov, Giám đốc điều hành uSky Transport thực hiện, nơi ông cho họ thấy mọi điều kỳ diệu của chúng tôi: mô hình thành phố tuyến tính uCity , uFlash tốc độ cao và uCont chở hàng . Trụ sở chính của uSky Transport – uHouse màu xanh lá cây và chuyến đi uCar nhiệt đới được chứng nhận đã tạo ấn tượng đặc biệt.

Khoảnh khắc để trân trọng mãi mãi

Nhóm chúng tôi chân thành hy vọng rằng việc tìm hiểu về Công nghệ Cơ sở hạ tầng & Vận tải uSky sẽ là điểm khởi đầu cho nhiều nhà nghiên cứu trẻ trong công việc của họ trên các bài báo khoa học.

Nhận xét của bạn