uSky Transport mở rộng phạm vi liên hệ kinh doanh

Công nghệ Cơ sở hạ tầng & Giao thông vận tải của uSky tiếp tục thu hút rất nhiều sự quan tâm của mọi người trên toàn cầu. Gần đây, Trung tâm Khảo thí & Chứng nhận uSky đã có sự tham gia của các doanh nhân đến từ các quốc gia.

Tiến sĩ Ramzi Al Halasa, Cố vấn & Giám đốc Hội đồng quản trị của Hamriyah Steel ở Sharjah, UAE, là một trong số những vị khách quý như vậy.

Tiến sĩ Anatoli Unitsky giới thiệu Tiến sĩ Ramzi Al Halasa cuốn sách của ông

Tiến sĩ Ramzi Al Halasa đã tham quan Trung tâm Kiểm tra & Chứng nhận uSky để làm quen với những ưu điểm của Công nghệ uSky như:

 • chi phí xây dựng thấp hơn nhiều lần và chi phí vận hành hơn nữa,
 • cực kỳ thân thiện với môi trường,
 • hành khách an toàn,
 • khả năng thích ứng cao,
 • an ủi,
 • hiệu suất năng lượng,
 • tốc độ cao lên đến 150 km / h,
 • tiêu thụ vật liệu thấp hơn,
 • thu hồi đất tối thiểu,
 • khả năng tích hợp vào bất kỳ cơ sở hạ tầng đô thị hiện có nào mà không làm ảnh hưởng đến kiến ​​trúc xung quanh.

Bế mạc buổi họp, Tiến sĩ Anatoli Unitsky đã giới thiệu cho Tiến sĩ Ramzi Al Halasa cuốn sách tự truyện “The Engineer”, nơi nhà thiết kế kể về công việc của mình trong việc tạo ra uSky Transport, những mục tiêu mà ông mong muốn đạt được và những khó khăn mà ông phải đối mặt. . Tiến sĩ Ramzi Al Halasa cảm ơn Tiến sĩ Anatoli Unitsky về sự chào đón nồng nhiệt và những thông tin thú vị.

Một vị khách khác đến từ UAE đã được chào đón nồng nhiệt đến với Trung tâm Khảo thí & Chứng nhận uSky là Ông Shaiban Mohammed Shaiban Alyasi Almheiri, Chủ tịch Tập đoàn Virtus.

Ông Shaiban Mohammed Shaiban Alyasi Almheiri tại Trung tâm Kiểm tra & Chứng nhận uSky với uCar

Được trang bị thông tin đầy đủ và rõ ràng về khả năng của hệ thống giao thông, khách đã thực hiện một chuyến đi thử nghiệm trong một chiếc xe điện tự hành – được chứng nhận bởi uCar nhiệt đới .

Vị khách quý rất ấn tượng về những gì đã thấy và chúc uSky Transport phát triển thành công tại đất nước của mình và hơn thế nữa.

Một vị khách khác của Trung tâm uSky là ông René Hazekamp, ​​chủ sở hữu của Reha Reclame & Design, Hà Lan.

Ông René Hazekamp với những cuốn sách của Tiến sĩ Anatoli Unitsky trong khu vườn nở rộ của uHouse

Ông Hazekamp cũng đã được giới thiệu về các tính năng của Công nghệ Cơ sở hạ tầng & Giao thông vận tải sáng tạo của uSky khi đến thăm Trung tâm uSky. Vị khách Hà Lan đã bị ấn tượng bởi khả năng của Công nghệ Cơ sở hạ tầng & Giao thông vận tải uSky.

Ưu điểm chính của Công nghệ Cơ sở hạ tầng & Giao thông vận tải uSky là không giảm đáng kể chi phí xây dựng và vận hành, duy trì sự thân thiện với môi trường và an toàn tiên tiến so với các phương tiện giao thông mặt đất và trên mặt đất truyền thống như ô tô, đường sắt, tàu một ray, tàu bay từ trường. Ví dụ, chi phí xây dựng cơ bản của cầu vượt giao thông uSky thấp hơn 1,5–2 lần so với xây dựng đường sắt đô thị truyền thống bao gồm cả tuyến tàu điện và thấp hơn 5-7 lần so với cầu vượt tàu điện ngầm được xây dựng trên mặt đất bao gồm cả tàu điện ngầm trên cao. Ví dụ, việc xây dựng cầu vượt đường đôi đô thị uSky tốn khoảng 2 triệu USD / km. Chi phí vận hành cũng sẽ thấp hơn khoảng 2-3 lần so với hệ thống giao thông truyền thống.

Ông Hazekamp cảm ơn các đại diện của uSky Transport về cuộc gặp gỡ thú vị và nhận những cuốn sách của Tiến sĩ Anatoli Unitsky làm quà.

Ông Oswaldo Anyosa, Cố vấn của thị trưởng thành phố Huamanga, Peru, đã đến thăm Trung tâm Kiểm tra & Chứng nhận uSky vào tuần trước.

Ông Oswaldo Anyosa tận hưởng chuyến đi thử xe uCar tại Trung tâm Kiểm tra & Chứng nhận uSky

Ông Anyosa đã dùng thử xe uCar nhiệt đới và tìm hiểu về các khả năng đặc biệt của tổ hợp cơ sở hạ tầng và giao thông uSky dựa trên các công nghệ đã được cấp bằng sáng chế của đường sắt uSky và cầu vượt vận tải uSky:

 • Khu phức hợp uSky có thể dễ dàng điều chỉnh để thực hiện bất kỳ nhiệm vụ hậu cần nào trong đô thị (tốc độ lên đến 150 km / h) và liên tỉnh (tốc độ lên đến 500 km / h) vận chuyển hành khách và hành khách và hàng hóa, cũng như vận chuyển hàng hóa với tốc độ nhanh đến 150 km / h;
 • Khu phức hợp uSky có tính năng hiệu quả, an toàn, độ tin cậy và độ bền cao, cũng như chi phí xây dựng thuận lợi hơn đáng kể và chi phí vận hành tối thiểu so với các loại hình vận tải cầu vượt khác (tàu điện một ray, tàu điện ngầm, tàu điện ngầm, đường sắt nhẹ, cáp treo) và tàu điện ngầm;
 • một thiết kế đặc biệt của cầu vượt uSky cho phép giảm đáng kể mức tiêu thụ vật liệu, đồng thời tăng độ bền và độ tin cậy cả dưới tác động của khí hậu và thiên nhiên khắc nghiệt (động đất, lũ lụt, sóng thần, gió bão, sương mù, băng, tuyết và cát trôi, v.v.), và các yếu tố nhân tạo (phá hoại, khủng bố, v.v.).

Ông Anyosa bày tỏ sự quan tâm đến các dự án của uSky Transport và bày tỏ ý định xây dựng mối quan hệ kinh doanh bền chặt trong tương lai.

uSky Transport sẵn sàng phát triển các mối quan hệ cùng có lợi với các đối tác quốc tế thực hiện các dự án chất lượng cao nhằm giải quyết các vấn đề về vận tải trên toàn cầu.

Nhận xét của bạn