uSky Transport tại Diễn đàn Đầu tư Sharjah: ngày thứ hai

Ngày thứ hai uSky Transport tham gia Diễn đàn Đầu tư Sharjah 2023, do Văn phòng FDI Sharjah – Invest in Sharjah tổ chức, đã kết thúc. Trong hai ngày bận rộn này, gian hàng của chúng tôi, nơi triển lãm uCar, đã được một số lượng lớn khách ghé thăm, những người có thể hiểu rõ hơn về Công nghệ Cơ sở hạ tầng & Vận tải uSky.

Trong số các khách mời danh dự của chúng tôi có Mohamed Al Musharrakh, Giám đốc điều hành tại Văn phòng FDI Sharjah (Đầu tư vào Sharjah), Rizwan Sajan, Người sáng lập & Chủ tịch Tập đoàn Danube, Jamal Saeed Buzanjal, Giám đốc Phòng Truyền thông Doanh nghiệp tại Phòng Thương mại & Công nghiệp Sharjah, Mohammad Al Hazzaa , Giám đốc điều hành/Thành viên Hội đồng quản trị tại Thành phố Công nghiệp Emirates, cũng như Ngài Hussain Al Mahmoudi, Giám đốc điều hành của Khu Nghiên cứu, Công nghệ và Đổi mới Sharjah, cùng nhiều đại diện khác của khu vực chính phủ và doanh nghiệp từ khắp nơi trên thế giới.

Nhờ tham gia Diễn đàn này, uSky Transport đã có được các mối quan hệ kinh doanh mới và các kết nối có giá trị sẽ giúp Công nghệ Cơ sở hạ tầng & Vận tải uSky phát triển thành công không chỉ ở Trung Đông mà còn trên toàn thế giới!

Nhận xét của bạn