uSky Transport tạo mạng lưới riêng

[02.06.2023]

Mạng là một thành phần quan trọng của kinh doanh trong thế giới hiện đại. Thuật ngữ này thường đề cập đến việc thiết lập mối quan hệ với những người có cùng sở thích hoặc làm việc trong một ngành nghề tương tự. Mặc dù khái niệm về mạng không phải là mới, nhưng những tiến bộ trong công nghệ đã làm cho mạng trở nên dễ dàng và dễ tiếp cận hơn bao giờ hết. Khả năng giao tiếp hiệu quả thông qua kết nối mạng là rất quan trọng đối với sự thành công trong kinh doanh, vì nó cung cấp quyền truy cập vào thông tin, tài nguyên và cơ hội mà có thể không có sẵn.

Một trong những lợi ích chính của việc kết nối mạng trong kinh doanh là cơ hội để có được những hiểu biết có giá trị về xu hướng của ngành và các phương pháp hay nhất. Bằng cách tham dự các sự kiện và hội nghị trong ngành, chủ doanh nghiệp và các chuyên gia có thể kết nối với những người khác làm việc trong cùng lĩnh vực và đưa ra những hiểu biết cũng như lời khuyên có giá trị. Việc tiếp cận thông tin này có thể giúp các doanh nghiệp đi trước đối thủ cạnh tranh và đưa ra quyết định tốt hơn.

Xây dựng mạng lưới liên hệ kinh doanh cũng cung cấp quyền truy cập vào các tài nguyên quan trọng, bao gồm tài trợ, công nghệ và quan hệ đối tác. Bằng cách xây dựng mối quan hệ với các doanh nghiệp và chuyên gia khác, chủ doanh nghiệp có thể tìm thấy các đối tác hoặc nhà đầu tư tiềm năng, đồng thời giúp họ phát triển và mở rộng hoạt động kinh doanh của mình.

Trên hết, kết nối mạng là một công cụ hữu ích để đạt được các Mục tiêu Phát triển Bền vững và thúc đẩy thay đổi tích cực. Tính bền vững là một thách thức nhiều mặt đòi hỏi sự tham gia và hợp tác giữa các ngành. Thuật ngữ bền vững đề cập đến khả năng duy trì một hệ sinh thái ổn định và cân bằng, đáp ứng nhu cầu của hiện tại mà không ảnh hưởng đến khả năng đáp ứng nhu cầu của các thế hệ tương lai. Để đạt được sự bền vững đòi hỏi nỗ lực phối hợp của chính phủ, khu vực tư nhân và xã hội dân sự. Sự hợp tác giữa những người chơi này chính xác là điều mà mạng tạo điều kiện thuận lợi.

uSky Transport là một trong những đơn vị đóng vai trò quan trọng và có vai trò quan trọng trong lĩnh vực phát triển bền vững, do đó chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm và kiến ​​thức với các công ty mới thành lập.

Bắt đầu kết nối hiệu quả

Các chuyên gia của uSky Transport do Sergei Tarasov, Giám đốc điều hành của uSky Transport, dẫn đầu, đã tham dự một sự kiện do Công viên Nghiên cứu, Công nghệ và Đổi mới Sharjah (SRTI Park) tổ chức và dành riêng cho Di động, Vận tải & Hậu cần Bền vững. Hình thức sự kiện giả định sự tương tác tích cực và trao đổi kinh nghiệm của những người tham gia về các vấn đề phát triển bền vững, cũng như làm quen với các công ty khởi nghiệp mới bắt đầu hành trình của họ trong Di chuyển bền vững.

Đi xe đạp trong thực tế ảo

Tổng giá trị ròng mà uSky Transport tham gia vào sự kiện này là thu được các mối quan hệ kinh doanh mới, làm quen với những người tham gia khác với Công nghệ Cơ sở hạ tầng & Vận tải uSky, cũng như các mục tiêu mới để phát triển hơn nữa uSky Transport trong lĩnh vực Di động, Vận tải & Hậu cần Bền vững.

Người mới = ý tưởng mới

Nhận xét của bạn