uSky Transport thiết lập kết nối với Ai Cập

[21.06.2022]

Trung tâm Kiểm tra & Chứng nhận uSky đã được đại diện các doanh nghiệp và giới đầu tư của Ai Cập đến thăm. Các đại biểu từ Cairo đã đến để làm quen với Công nghệ Cơ sở hạ tầng & Vận tải uSky độc đáo.

Đại biểu Cairo với đại diện uSky Transport trước uCar miền nhiệt đới

Các vị khách Ai Cập đã có cơ hội lái thử một chiếc uCar nhiệt đới an toànđược chứng nhận và tham quan phòng điều khiển, nơi họ làm quen với tổ hợp phần mềm và phần cứng dành cho hệ thống thu thập dữ liệu và điều khiển giám sát.

Khách mời hào hứng chạy thử uCar nhiệt đới

Đại biểu tại phòng điều hành uSky

Xe điện tốc độ cao 6 chỗ uFlash được khách tham quan đặc biệt quan tâm bởi tốc độ di chuyển cực khủng lên đến 500 km/h. uFlash được thiết kế để đi lại liên tỉnh và quốc tế trên cầu vượt uSky với đường sắt uSky đóng vai trò cốt lõi.

Du khách bên trong uFlash tốc độ cao

Hình ảnh kỷ niệm của đại biểu Cairo với đại diện uSky Transport và đại diện chủ đầu tư, quản lý ASAK (Thầu chính) trước cột đèn cao tốc uFlash

Tại văn phòng uSky Transport, các đại biểu đã có cơ hội quan sát mô hình uCity tuyến tính với 5 tuyến đường uSky đang vận hành đã để lại ấn tượng khó phai trong lòng người xem.

Đại diện uSky Transport giải thích các tính năng độc đáo của thành phố tuyến tính

Các vị khách quý đã xem phần trình bày của Công nghệ Cơ sở hạ tầng & Vận tải uSky và thảo luận về tính khả thi của việc triển khai các khu phức hợp hàng hóa uSky tại thủ đô của Ai Cập. Chính các giải pháp vận chuyển hàng hóa đã trở thành đối tượng thu hút sự quan tâm ngày càng tăng của du khách. Đại diện uSky Transport đã giới thiệu chi tiết với các đại biểu về những ưu điểm riêng của các tổ hợp này .

Tổ hợp hàng hóa uSky có thể vận chuyển hàng hóa lên đến 100 triệu tấn mỗi năm và có một số lợi thế so với ngành vận tải hàng hóa thông thường:

  • khả năng ứng dụng ở những vùng có địa hình hiểm trở khó qua lại, cản nước, công trình đồ sộ;
  • tính khả thi của việc đặt đường dọc theo con đường ngắn nhất;
  • thân thiện với môi trường cao;
  • hiệu suất năng lượng;
  • chi phí thấp cho cấu trúc theo dõi;
  • tự động hóa hoàn toàn các hoạt động xếp dỡ, v.v.
Thảo luận tích cực về tính khả thi của tổ hợp hàng hóa uSky ở Cairo

Buổi gặp mặt kết thúc trong không khí thân tình, các vị khách bày tỏ lòng biết ơn về chuyến tham quan thú vị của uSky và chúc uSky Transport ngày càng phát triển hơn nữa.

Nhận xét của bạn