uSky Transport thiết lập kết nối với Ai Cập

Đại diện các doanh nghiệp và giới đầu tư của Ai Cập đã đến thăm Trung tâm Khảo thí & Chứng nhận uSky. Các đại biểu từ Cairo đã đến để làm quen với Công nghệ Cơ sở hạ tầng & Giao thông vận tải uSky độc đáo.

Các đại biểu của Cairo với đại diện của uSky Transport trước uCar nhiệt đới

Các vị khách Ai Cập đã có cơ hội lái thử một chiếc uCar nhiệt đới an toànđược chứng nhận và tham quan phòng điều khiển, nơi họ làm quen với phần mềm và phần cứng phức hợp cho hệ thống thu thập dữ liệu và điều khiển giám sát.

Các vị khách hào hứng với chuyến thử nghiệm ở uCar nhiệt đới

Các đại biểu tại phòng điều khiển uSky

Một chiếc xe điện tốc độ cao 6 chỗ uFlash được du khách đặc biệt quan tâm, đặc biệt là vì tốc độ di chuyển tối quan trọng của nó là 500 km / h. uFlash được thiết kế để đi lại liên tỉnh và quốc tế trên cầu vượt uSky với đường sắt uSky làm cốt lõi.

Khách truy cập bên trong uFlash tốc độ cao

Hình ảnh kỷ niệm của các đại biểu Cairo với đại diện uSky Transport trước uFlash tốc độ cao

Tại văn phòng uSky Transport, các đại biểu có cơ hội quan sát mô hình uCity tuyến tính với 5 đường ray uSky đang vận hành, đã tạo ấn tượng khó phai mờ trong lòng khán giả.

Đại diện của uSky Transport giải thích về các đặc điểm độc đáo của thành phố tuyến tính

Các vị khách quý đã xem phần trình bày về Công nghệ Cơ sở hạ tầng & Giao thông vận tải của uSky và thảo luận về tính khả thi của việc triển khai các tổ hợp hàng hóa uSky tại thủ đô của Ai Cập. Đó là giải pháp hàng hóa đã trở thành đối tượng của sự quan tâm ngày càng tăng của du khách. Đại diện của uSky Transport đã nói chi tiết với các đại biểu về những ưu điểm độc đáo của các tổ hợp này .

Tổ hợp hàng hóa uSky có thể vận chuyển hàng hóa lên đến 100 triệu tấn mỗi năm và có một số lợi thế so với ngành vận tải hàng hóa thông thường:

  • khả năng ứng dụng ở những vùng có địa hình hiểm trở khó qua, chướng ngại nước, công trình kiến ​​trúc đồ sộ;
  • tính khả thi của việc đặt đường dọc theo con đường ngắn nhất;
  • thân thiện với môi trường cao;
  • hiệu suất năng lượng;
  • chi phí thấp cho cấu trúc đường ray;
  • tự động hóa hoàn toàn các hoạt động xếp dỡ, v.v.
Thảo luận tích cực về tính khả thi của tổ hợp hàng hóa uSky ở Cairo

Buổi làm việc kết thúc trong không khí thân tình, các vị khách mời bày tỏ sự cảm ơn về chuyến du lịch thú vị của uSky và chúc uSky Transport có nhiều triển vọng phát triển hơn nữa.

Nhận xét của bạn