uSky Transport trao đổi kinh nghiệm với đại diện startup đến từ Brazil

Đại diện của các công ty khởi nghiệp và cộng đồng doanh nghiệp từ nhiều lĩnh vực khác nhau của nền kinh tế Brazil đã đến thăm Công viên SRTI , nơi thu hút công nghệ mới nhất và những người đang tìm cách phát triển các dự án định hướng tương lai trong môi trường kinh doanh thuận lợi của UAE.

Các đại biểu cũng đã đến Trung tâm Kiểm tra & Chứng nhận uSky, dự án lớn nhất và tiên tiến nhất tại SRTI Park, để tìm hiểu uSky Transport đang phát triển như thế nào và trao đổi kinh nghiệm trong việc thúc đẩy các ý tưởng kinh doanh tiến bộ của họ trên thị trường toàn cầu.

Công nghệ Hạ tầng & Giao thông uSky chưa từng có và đổi mới về mọi mặt đã gây ấn tượng sống động với du khách Brazil.

Những vị khách Brazil trong khu vườn uHouse xanh thơm ngát tại văn phòng uSky Transport của chúng tôi

Những vị khách Brazil bắt đầu chuyến tham quan uSky với văn phòng công ty của chúng tôi – uHouse – ốc đảo nở hoa trên sa mạc nóng bỏng của Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất.

uHouse được xây dựng theo tiêu chuẩn kiến ​​trúc bền vững và dựa trên tư duy ngôi nhà sinh thái. uHouse được thiết kế cho một loại cụm dân cư mới theo khái niệm thành phố tuyến tính của chúng tôi – uCity .

uCity là một thành phố thân thiện với môi trường với các tổ hợp cơ sở hạ tầng và giao thông uSky được tích hợp bằng cách sử dụng công nghệ đường sắt uSky và cầu vượt uSky đã được cấp bằng sáng chế.

Khi nhìn thấy mô hình thành phố tuyến tính với năm tuyến uSky đang hoạt động, các đại biểu đánh giá cao sự độc đáo và đổi mới của ý tưởng đặt ra trước mắt họ.

Du khách đang quan tâm tìm hiểu mô hình thành phố tuyến tính uCity

Buổi trình diễn hoạt động trên đường đua uCar nhiệt đới được chứng nhận đã trở thành khoảnh khắc đỉnh cao của chuyến tham quan uSky.

Những vị khách của chúng tôi hào hứng theo dõi chuyến vận tải mới nhất ra mắt và sau đó nhiệt tình chấp nhận lời đề nghị đi thử nghiệm.

uCar an toàn , thoải mái thân thiện với môi trường được thiết kế để đi lại trong đô thị và liên tỉnh, đồng thời thích ứng với các khu vực có nhiệt độ hoạt động tối đa lên tới +55°C và điều đó đặc biệt quan trọng đối với người dân Brazil.

Vẻ hào hứng của các đại biểu tại lễ ra mắt và vận hành uCar nhiệt đới trên đường đua
Du khách đang chờ đợi một chuyến đi thú vị ở miền nhiệt đới uCar

Từ ga hành khách, du khách đi đến trạm dịch vụ, tại đây kỹ sư cơ khí của uSky giải thích cách tích hợp Hệ thống điều khiển thông minh (ICS) vào tổ hợp vận tải để quản lý hiệu quả và an toàn.

Tùy thuộc vào cấu trúc của tổ hợp vận tải, các thông số, tính năng và mục đích của nó, thành phần ICS và nhiệm vụ của nó cũng có thể khác nhau.

Kỹ sư cơ khí của chúng tôi trình diễn khả năng phần mềm cho khách trong phòng điều khiển uSky

Đặc biệt vui mừng, lãnh đạo uSky Transport đã thể hiện niềm tự hào của công ty với các vị khách – uFlash tốc độ cao được tích hợp đầy đủ hệ thống đa phương tiện và sức chứa 6 người , có thể đạt tốc độ lên tới 500 km/h khi di chuyển dọc các cầu vượt uSky , và tỏa sáng với đặc tính khí động học vượt trội.

Các vị khách đã không từ chối niềm vui được đích thân trải nghiệm cabin VIP thoải mái trên phương tiện vận tải tiên tiến của chúng tôi và đánh giá cao thiết kế trang nhã.

Khách hàng chia sẻ những ấn tượng tích cực về những gì họ đang thấy tại Trung tâm Kiểm tra & Chứng nhận uSky
Ảnh kỷ niệm của các đại biểu đầy cảm hứng trên phông nền uFlash tốc độ cao

Các đại biểu rất ấn tượng trước tiềm năng của uSky Transport và cảm ơn chủ nhà đã tổ chức chuyến tham quan uSky thú vị, đồng thời bày tỏ hy vọng về khả năng hợp tác và trao đổi kinh nghiệm chuyên môn trong tương lai.

Nhận xét của bạn