uSky Transport trên đỉnh cao của xu hướng kiến trúc sinh thái toàn cầu

Kiến trúc hiện đại đang phát triển như vũ bão. Các quá trình kinh tế và khí hậu toàn cầu đang thúc đẩy các kiến ​​trúc sư và kỹ sư tìm kiếm các giải pháp mới cho các vấn đề kiến ​​trúc, kết cấu và thiết kế. Xã hội đang phát triển theo hướng các cam kết về môi trường, các xu hướng trong kiến ​​trúc hướng đến các công nghệ, sử dụng mà con người sẽ bảo tồn tài nguyên thiên nhiên. EXPO 2020 Dubai cũng chứng minh cho những nỗ lực này, một sự tôn vinh thực sự của sự đa dạng kiến ​​trúc và tư tưởng kiến ​​trúc tiên tiến.

Ngay từ những ngày đầu thành lập, triển lãm thế giới EXPO đã biến thành một cuộc diễu hành của các kiến ​​trúc nổi bật với các gian hàng trở thành nơi trưng bày chính.

Được thiết kế theo các quy định về công trình xanh, Khu gian hàng UAE với hình dáng một chú chim ưng đang bay là điểm thu hút chính của EXPO 2020. Khu gian hàng mô tả UAE như một trung tâm toàn cầu, trưng bày văn hóa và thành tựu của Tiểu vương quốc, thể hiện mong muốn tạo ra của các nhà lãnh đạo đất nước một xã hội hòa bình và tiến bộ với những kế hoạch đầy tham vọng cho tương lai.

The UAE Pavilion, kiến ​​trúc sư Santiago Calatrava

Singapore Pavilion không sử dụng năng lượng ròng là một khu rừng nhiệt đới được nuôi dưỡng bởi một hệ sinh thái tự duy trì. Gian hàng thể hiện mong muốn của Singapore trong việc ảnh hưởng đến sự nóng lên toàn cầu và trở thành một trong những nơi xanh nhất trên thế giới. Điểm đặc biệt của gian hàng là nó có khả năng tích hợp gọn gàng và cùng tồn tại giữa thiên nhiên và kiến ​​trúc.

Gian hàng Singapore do Văn phòng Kiến trúc sư WOHA thiết kế

Swiss Pavilion tràn ngập hình ảnh của những cảnh quan tráng lệ, những dự án sáng tạo và những ý tưởng cho tương lai bền vững. Bên ngoài, gian hàng là một khối lập phương với phần lõm ở mặt tiền được lót bằng một màn hình gương tương tác khổng lồ. Khu gian hàng giới thiệu các thế mạnh và năng lực của Thụy Sĩ trong giáo dục, nghiên cứu, đổi mới và kinh doanh.

Gian hàng Thụy Sĩ do studio kiến ​​trúc OOS thiết kế

Gian hàng Áo khuyến khích việc sử dụng tài nguyên thiên nhiên một cách chu đáo và tôn trọng, kêu gọi mọi người chú ý đến thiên nhiên và tìm kiếm những cơ hội mới để tiếp thêm năng lượng. Khu phức hợp hình nón cụt được làm từ đất sét và cát – những vật liệu này sẽ không gây hại cho môi trường và trong tương lai chúng có thể được trả lại tự nhiên.

Gian hàng Áo của Querkraft Architekten

Kiến trúc của German Pavilion, Campus Germany, đại diện cho hình ảnh đương đại của đất nước. Gian hàng cung cấp thông tin về năng lực kỹ thuật, công nghiệp và văn hóa của bang và kết hợp giữa tính thân thiện với môi trường và hiệu quả công nghệ. Các màng thép ở chân đế và dưới mái nhà cung cấp ánh sáng tự nhiên thích hợp vào các thời điểm khác nhau trong ngày, do đó tiết kiệm năng lượng.

The German Pavilion, dự án kiến ​​trúc của LAVA, Facts And Fiction

Cấu trúc đúc hẫng táo bạo của gian hàng Ả Rập Xê Út và hệ thống nghe nhìn rất tinh vi được tích hợp vào mặt tiền và sàn bên ngoài khiến nơi đây trở thành một địa danh sôi động và đáng nhớ. Thông qua cách tiếp cận tích hợp này, kết quả tổng thể là một dạng kiến ​​trúc chức năng, công nghệ cao và bền vững, được hợp nhất với nội dung của nó, dành riêng cho các chủ đề về con người, thiên nhiên, di sản và cơ hội.

Pavilion của Vương quốc Ả Rập Xê Út của Boris Micka Associates

Lấy ví dụ về các gian hàng được giới thiệu tại EXPO 2020 Dubai, có thể thấy rằng các quy trình diễn ra trong lĩnh vực kiến ​​trúc và thiết kế là một phần của xu hướng toàn cầu gắn liền với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ và mong muốn bảo tồn thiên nhiên của con người.

Là một công ty tiến bộ, uSky Transport tuân theo các xu hướng toàn cầu trên toàn thế giới, bao gồm sự phát triển tích cực của phương thức vận tải bền vững và cơ sở hạ tầng mới, tức là các giải pháp độc đáo cho tính di động và kiến ​​trúc sinh thái một cách tổng thể.

Nhà ga hành khách uSky Transport của các kiến ​​trúc sư Unitsky String Technologies

Các dự án kiến ​​trúc của các ga tạo thành khu phức hợp Giao thông vận tải uSky được thực hiện bằng công nghệ tiên tiến của uSky . Nguyên tắc mô-đun cho phép các nhà ga và thiết bị đầu cuối phù hợp một cách tự nhiên với cảnh quan xung quanh và nếu cần, có thể mở rộng cơ sở hạ tầng mà không gây hại đến môi trường.

Nhận xét của bạn