uSky Transport truyền cảm hứng cho các nhà lãnh đạo và nhà đổi mới trong tương lai

uSky Transport tiếp tục phát triển quan hệ hợp tác với các tổ chức giáo dục và luôn ủng hộ khát vọng của các tài năng trẻ về tri thức trong lĩnh vực công nghệ hiện đại.

Trước đó, uSky Transport đã chia sẻ kinh nghiệm của mình với các sinh viên của Đại học Tunis Carthage , Cộng hòa Tunisia, và Cao đẳng Mỹ thuật và Thiết kế tại Đại học Sharjah.

Lần này, chuyến tham quan uSky đã được trao cho những thành viên trẻ tuổi từ Quỹ Rubu ‘Qarn (RQ), những người đã được cấp tư cách thành viên miễn phí cho Phòng thí nghiệm Sáng tạo Mở rộng Sharjah (SoiLAB) tại Công viên Công nghệ và Đổi mới Nghiên cứu Sharjah (Công viên SRTI).

Rubu ‘Qarn, được thành lập vào tháng 9 năm 2016 bởi Công chúa Sheikha Jawaher Bint Mohammed Al Qasimi, vợ của Người cai trị Sharjah, Chủ tịch của Rubu’ Qarn để tạo ra các nhà lãnh đạo và nhà đổi mới trong tương lai. Đây là sáng kiến ​​đầu tiên của UAE, Ả Rập và khu vực nhằm xây dựng một thế hệ Emirati có khả năng dẫn đầu và ảnh hưởng đến tương lai.

Phòng thí nghiệm Đổi mới Mở rộng Sharjah (SoiLAB) nằm ở vị trí chiến lược ở trung tâm Công viên SRTI được bao quanh bởi Thành phố Đại học, các khu vực trường học và sự hiện diện của ngành đang phát triển theo cấp số nhân trong Khu vực Tự do của sân bay. Nó được đặt tốt để trở thành trung tâm đổi mới kết nối tất cả các bên liên quan dưới một mái nhà.

Hơn 30 thanh niên đạt được thành tích xuất sắc đã được chứng minh trong khoa học và công nghệ, những người đã giành được nhiều giải thưởng toàn cầu và khu vực trong lĩnh vực robot và mã hóa, đã đến thăm Trung tâm uSky để làm quen với Công nghệ Cơ sở hạ tầng & Giao thông vận tải của uSky.

Các nhà nghiên cứu trẻ trong khu vườn nở rộ của uHouse

Các khách tham quan đã được giới thiệu với văn phòng uSky Transport, một uHouse xanh bền vững và thân thiện với môi trường, là văn phòng duy nhất trên khắp Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất được xây dựng hoàn toàn bằng gỗ. Điều đó nói lên rằng, uHouse đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn an toàn cháy nổ và kiến ​​trúc sinh thái của văn phòng theo xu hướng thế giới.

Hơn nữa, dự án uHouse xanh còn độc đáo ở chỗ nó được thiết kế cho các cụm dân cư theo khái niệm đô thị tuyến tính , mô hình hoạt động của nó đã được trình bày cho các nhà nghiên cứu trẻ. Các bạn trẻ tỏ ra thực sự thích thú với mẫu concept được giới thiệu và khiến đại diện uSky choáng ngợp với những câu hỏi thú vị.

Đại diện của uSky Transport giải thích về các đặc điểm độc đáo của thành phố tuyến tính

Một uFlash 6 chỗ ngồi có khả năng di chuyển với tốc độ 500 km / h, được thiết kế để vận chuyển liên tỉnh và quốc tế trên các cầu vượt uSky , nền tảng của nó là đường sắt uSky sáng tạo , gây ấn tượng với cả thanh niên và những người cố vấn trưởng thành của họ.

Khách trước uFlash tốc độ cao

Một chuyến thử nghiệm trên xe uCar nhiệt đới an toànđược chứng nhận đã thuyết phục du khách về sự thoải mái , độ tin cậy và thân thiện với môi trường của phương thức vận chuyển bằng cầu vượt.

Khách tại ga hành khách uSky Transport khi lái thử uCar

Chuyến tham quan uSky được tổ chức dành cho các tài năng trẻ dưới hình thức đối thoại tích cực về những đổi mới và triển vọng trong ngành vận tải, trong đó uSky Transport nổi bật với những lợi thế hấp dẫn:

  • tăng cường an toàn vận tải tốc độ cao do các toa xe di chuyển trên cao;
  • chiếm đất tối thiểu bởi các cầu vượt đường sắt dây, có thể dễ dàng điều chỉnh để thực hiện bất kỳ nhiệm vụ hậu cần nào;
  • chi phí xây dựng và vận hành thuận lợi hơn so với các loại hình vận tải cầu vượt và metro ngầm;
  • thân thiện với môi trường;
  • khả năng thích ứng với các điều kiện xã hội của địa phương.
Quý khách đã sẵn sàng cho chuyến thử nghiệm uCar tại Trung tâm Kiểm tra & Chứng nhận uSky

uSky Transport rất cảm ơn Công viên Công nghệ và Đổi mới Nghiên cứu Sharjah (Công viên SRTI), Quỹ Rubu ‘Qarn (RQ) và Phòng thí nghiệm Đổi mới Mở rộng Sharjah (SoiLAB) đã có cơ hội giới thiệu Công nghệ Cơ sở hạ tầng & Giao thông vận tải uSky cho các nhà lãnh đạo và nhà đổi mới tương lai của UAE, và có lẽ để truyền cảm hứng cho bộ óc tài năng của họ tìm kiếm các giải pháp đổi mới và sáng tạo.

Hình ảnh kỷ niệm của các đại biểu trước uCar

Nhận xét của bạn