uSky Transport xây dựng cầu nối kinh doanh đến Ấn Độ

Trung tâm Kiểm tra & Chứng nhận uSky đã được các doanh nhân Ấn Độ và UAE tham quan:

Ông G. Hari Prasad, Người sáng lập và Giám đốc điều hành của HP Convergences, Bengaluru, Karnataka, Ấn Độ, một công ty tư vấn chiến lược và phát triển bền vững thực hiện các cơ hội kinh doanh và các dự án khu vực công ở Ấn Độ trong các ngành Nước sạch, Năng lượng sạch, Nông nghiệp, Cơ sở hạ tầng ;

Ông Sheik Ahamed Shahil Anoof, Giám đốc điều hành công ty vận tải lớn nhất Rainland Autocorp Private Limited, Shivamogga, Karnataka, India;

Ông Saji George, Giám đốc điều hành / Giám đốc điều hành của Arabian Coast Trading & Cont Contract, thuộc nhóm các công ty liên quan đến lĩnh vực Xây dựng, Cơ sở hạ tầng và Giao thông vận tải tại UAE và Qatar.

Ông G. Hari Prasad, ông Sheik Ahamed Shahil Anoof, ông Saji George và các đại diện của uSky Transport trong khu vườn nở rộ của uHouse

Các doanh nhân bắt đầu chuyến tham quan uSky tại trụ sở của uSky Transport, một uHouse xanh độc đáo với khu vườn nở rộ và hệ sinh thái đa dạng tuyệt đẹp.

Các khách mời đã được giới thiệu một chiếc xe uCar nhiệt đới được chứng nhận được thiết kế cho việc đi lại giữa các đô thị và liên tỉnh, đồng thời thích nghi với các vùng có khí hậu khô cằn và giới hạn nhiệt độ hoạt động cao hơn lên đến + 55 ° C. Các vị khách đã lái thử chiếc xe điện mới và chắc chắn về độ tin cậy và sự thoải mái của nó.

Sau đó, khách đi đến trạm dịch vụ, đến phòng điều khiển, nơi họ làm quen với phần mềm và phần cứng phức hợp kiểm soát giám sát và thu thập dữ liệu và đảm bảo rằng hệ thống điều khiển dễ sử dụng, hiệu quả và thông suốt.

Các vị khách hào hứng với chuyến thử nghiệm ở uCar nhiệt đới

Các đại biểu tại phòng điều khiển uSky

Đại diện của uSky Transport đã tự hào giới thiệu với các vị khách chiếc tàu cao tốc uFlash của công ty , có khả năng đạt vận tốc 500 km / h khi di chuyển trên cầu vượt uSky. Ông G. Hari Prasad không thể phủ nhận niềm vui khi được tự mình trải nghiệm khoang VIP tiện nghi của phương tiện di chuyển sáng tạo.

Ông G. Hari Prasad bên trong uFlash tốc độ cao
Hình ảnh kỷ niệm của các đại biểu trước uFlash tốc độ cao

Ý tưởng về uCity tuyến tính được thực hiện như một mô hình với năm đường ray uSky đang hoạt động đã khơi dậy sự quan tâm thực sự của khách.

uCity là một thành phố thân thiện với môi trường với các tổ hợp cơ sở hạ tầng và giao thông uSky tích hợp sử dụng công nghệ đường sắt uSky và cầu vượt uSky đã được cấp bằng sáng chế .

Khu phức hợp này yêu cầu một lượng đất tối thiểu để xây dựng và có thể dễ dàng điều chỉnh để thực hiện bất kỳ nhiệm vụ hậu cần nào trong lĩnh vực đô thị (tốc độ lên đến 150 km / h) và liên tỉnh (tốc độ lên đến 500 km / h) hành khách và hành khách-và- vận chuyển hàng hóa, cũng như vận chuyển hàng hóa với tốc độ lên đến 150 km / h. Khu phức hợp đô thị uSky có thể vận chuyển tới 50.000 hành khách mỗi giờ. Khu liên hợp vận chuyển hàng hóa – lên đến 100 triệu tấn mỗi năm.

Đại diện của uSky Transport giải thích về các đặc điểm độc đáo của thành phố tuyến tính

Các đại biểu đã được xem một video trình bày về vận tải hành khách, một lĩnh vực có một số ưu điểm đáng kể:

  • tăng cường an toàn vận chuyển tốc độ cao do các toa xe di chuyển trên cao;
  • chiếm đất tối thiểu bằng cầu vượt đường sắt dây, có thể dễ dàng điều chỉnh để thực hiện bất kỳ nhiệm vụ hậu cần nào;
  • chi phí xây dựng và vận hành thuận lợi hơn so với các loại hình vận tải cầu vượt và metro ngầm.
Các đại biểu xem buổi giới thiệu công nghệ uSky

Từ bề dày kinh nghiệm kinh doanh của họ, các đại biểu đã đánh giá cao Công nghệ Cơ sở hạ tầng & Giao thông vận tải của uSky và thảo luận về khả năng triển khai các dự án uSky trong khu vực của họ. Ưu tiên của các vị khách Ấn Độ là tạo ra một cơ sở hạ tầng hiện đại, xanh và hiệu quả sẽ góp phần vào tăng trưởng kinh tế dài hạn của đất nước họ và các mục tiêu phát triển bền vững. Chia sẻ mong muốn của các khách hàng và đối tác tiềm năng đối với sự phát triển ngày càng tiến bộ của khu vực của họ, uSky Transport sẵn sàng cung cấp các cơ sở sản xuất để tạo ra các tổ hợp vận tải sáng tạo ở Ấn Độ với đảm bảo chất lượng hoàn hảo trong thời gian 100 năm.

Các đại biểu nhiệt tình thảo luận về khả năng triển khai các dự án uSky trong khu vực của họ

Sau khi thảo luận về các khả năng hợp tác, các doanh nhân đã để lại những nhận xét tích cực trong cuốn lưu bút.

Ông Sheik Ahamed Shahil Anoof để lại lời nhắn chứng thực trong sổ lưu bút


Phản hồi tích cực của các đại biểu trong lưu bút sau đó

Nhận xét của bạn