UST Inc. đã ký kết thỏa thuận với trường đại học hàng đầu của Yakutia

Các chuyên gia của UST Inc. đã đến thăm Đại học liên bang Đông Bắc được đặt theo tên của M.K. Ammosov tại Yakutia. Trong khuôn khổ cuộc họp, các bên đã ký kết thỏa thuận hợp tác trong lĩnh vực khoa học và giáo dục. Trước đó, ban lãnh đạo của trường đại học và những người đại diện Bộ Giao thông Vận tải của khu vực đã đến thăm trụ sở chính của UST Inc.

Các nhân viên của công ty đã nói về công nghệ uST, cũng như triển vọng ứng dụng nó tại khu vực Yakutia. Chủ đề thời sự là các đặc trưng khi vận hành vận tải uST trong điều kiện băng giá vĩnh cửu. Các khán giả đã được biết rằng, nhờ vào việc các tuyến đường được đặt trên cao và có hệ thống điều khiển tự động, những chiếc unimobile sẽ đảm bảo việc vận chuyển an toàn, quanh năm, ngay cả ở nhiệt độ khắc nghiệt.

«Yakutia — một trong những khu vực tiềm năng để ứng dụng các giải pháp hạ tầng-vận tải uST. Việc ký kết thỏa thuận sẽ không chỉ đặt nền móng cho việc thực hiện các dự án chung với mục tiêu phát triển kinh tế-xã hội của khu vực, mà còn góp phần đào tạo các chuyên gia tương lai trong lĩnh vực vận tải uST», — Trưởng Phòng nghiên cứu-khoa học UST Inc., ông Aleksey Klimkov đã chia sẻ.

Xin được nhắc lại rằng, vào năm 2022, công ty đã trình bày các giải pháp uST trong một hội thảo khoa học-thực tiễn dành riêng cho việc phát triển hạ tầng và vận tải của Yakutsk. Sự kiện được tổ chức trong khuôn viên Đại học liên bang Đông Bắc. Hội thảo có sự góp mặt của hơn 60 chuyên gia đến từ Belarus và Nga.

Nhận xét của bạn