UST Inc. đang thực hiện Thỏa thuận nhượng quyền cho việc xây dựng Khu phức hợp ở Vùng Leningrad

Chính quyền vùng Leningrad quan tâm đến việc sử dụng các giải pháp giao thông và cơ sở hạ tầng của Unitsky String Technologies Inc. Một dự án khả thi là xây dựng cầu vượt đường sắt trên cao ở thị trấn Murino và làng Novoye Devyatkino. Các đề xuất về việc thực hiện vận tải cấp hai đã được đệ trình lên Thống đốc vùng Leningrad Alexander Drozdenko.

Để ước tính chi phí xây dựng các khu phức hợp uST, Thống đốc đã chỉ thị cho các ủy ban quy hoạch giao thông và đô thị chuẩn bị một mô hình thiết kế với sự hợp tác của Unitsky String Technologies Inc. Các khu định cư như Kudrovo, Vsevolozhsk, Bugrov, Novoselie và Novosaratovka được coi là các lãnh thổ ưu tiên.

“Chính quyền vùng Leningrad cùng với các đối tác của họ sẽ chuẩn bị một thỏa thuận nhượng quyền thí điểm về việc xây dựng tuyến đường tại một trong những quận mới được xây dựng. Vì vậy, chúng tôi sẽ chọn tuyến đường có lưu lượng hành khách cao và giao thông đông đúc” , – Alexander Drozdenko cho biết .

Các quan chức thành phố quan tâm đến sản phẩm của UST Inc., sản phẩm này sẽ giúp giải tỏa tắc nghẽn và giảm thời gian đi lại. Các giải pháp của công ty được đưa ra dưới dạng các tổ hợp uST, cho phép các toa tàu điện di chuyển dọc theo một cầu vượt đặc biệt trên mặt đất, loại bỏ tai nạn giao thông và giải quyết các vấn đề tắc nghẽn. Đồng thời, độ cao của đường ray uST cho phép bố trí tuyến đường dọc theo con đường tối ưu, giúp giảm thời gian di chuyển và cho phép phân phối lại lưu lượng hành khách.

“Tổ hợp Cơ sở hạ tầng & Vận tải uST là một sự phát triển an toàn, thân thiện với môi trường và tiết kiệm chi phí hơn so với các phương thức vận tải thông thường. Chúng tôi sẵn sàng cung cấp đầy đủ các dịch vụ thiết kế, sản xuất và bảo trì liên quan đến sản phẩm của mình. Chúng tôi hy vọng rằng chúng tôi sẽ có thể đưa ra giải pháp hiệu quả cho các yêu cầu vận chuyển của người dân vùng Leningrad”, – Phó Tổng Giám đốc Tiếp thị của UST Inc. Evgeny Petrov cho biết.

Về công ty

Unitsky String Technologies Inc. là một tổ chức khoa học và kỹ thuật quốc tế được công nhận có trụ sở tại Minsk. Năng lực chính của UST Inc. là phát triển, thiết kế, sản xuất và thử nghiệm các Tổ hợp Cơ sở hạ tầng & Vận tải uST. Công ty có hàng trăm bằng sáng chế đã được xác nhận ở hàng chục quốc gia xung quanh chiếc găng tay. UST Inc. có hai trung tâm thử nghiệm và trình diễn – ở Belarus và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất.

Nhận xét của bạn