UST Inc. tham gia hội nghị quốc tế tại Yakutia

Unitsky String Technologies Inc. đã trình bày các giải pháp uST trong một hội nghị khoa học và thực tiễn tập trung vào việc phát triển cơ sở hạ tầng giao thông của Yakutsk. Sự kiện được tổ chức trên lãnh thổ của Đại học Liên bang Đông Bắc.

Vận tải hành khách, mạng lưới tuyến đường, những đổi mới trong giao thông đô thị, xây dựng, sửa chữa và bảo trì đường ở Yakutsk – đây là những chủ đề chính được thảo luận bởi những người tham gia sự kiện.

Trong hội nghị, đại diện của Unitsky String Technologies Inc. đã nói về công nghệ uST và ứng dụng của nó trong các điều kiện khác nhau.

Các khách mời của sự kiện bày tỏ sự quan tâm đặc biệt đến giải pháp uST cho các vùng lãnh thổ có địa hình khó khăn. Trong số các lợi thế của nó là việc xây dựng một cầu vượt giao thông với sự giao đất tối thiểu và theo đó, công việc chuẩn bị chuyên dụng tối thiểu cần thiết để xây dựng các tòa nhà và công trình trong điều kiện đóng băng vĩnh cửu. Ngoài ra, balát, cầu, nút giao thông, cống và các cấu trúc khác không cần thiết cho việc xây dựng cấu trúc đường ray uST.

Hội nghị có sự tham gia của hơn 60 chuyên gia đến từ Belarus và Nga. Đại diện của Bộ Giao thông vận tải Yakutia và các cơ quan hành chính, giao thông vận tải và các tổ chức khoa học và giáo dục cấp huyện, các chuyên gia trong lĩnh vực giao thông vận tải cũng tham dự. Trong sự kiện này, phương hướng cho các hoạt động chung đã được xác định. Hợp tác của những người tham gia hội nghị trong lĩnh vực khoa học, cũng như trong việc phát triển công nghệ và các vật liệu đổi mới cụ thể đã được lên kế hoạch.

Nhận xét của bạn