UST Inc. tiếp tục thực hiện các dự án nội địa hóa ở El Salvador

Unitsky String Technologies Inc. tiếp tục làm việc ở định dạng song phương để xác định các tham số nội địa hóa của các dự án phát triển cơ sở hạ tầng giao thông ở El Salvador. Trước đó, các kế hoạch của chính phủ về việc sử dụng Công nghệ uST đã được Cristian Flores, Ủy viên Tổng thống phụ trách các Dự án Chiến lược, công bố. Công nghệ uST sẽ giúp tối ưu hóa các liên kết giao thông ở đất nước này như thế nào?

Yêu cầu một công nghệ thay thế

El Salvador là một quốc gia đã quản lý để bảo tồn một di sản văn hóa độc đáo thuộc về một nền văn minh cổ đại. Các di tích lịch sử văn hóa và các bộ phận còn nguyên vẻ hoang sơ thu hút một lượng lớn khách du lịch hàng năm. Riêng năm 2021, cả nước đón hơn 1,4 triệu lượt khách. Đồng thời, tốc độ tăng dân số cao của khu vực này gây ra nhu cầu cấp thiết về phát triển hơn nữa hệ thống giao thông của đất nước. Một số lượng lớn các di tích kiến ​​trúc và sự phát triển đô thị dày đặc đã tạo ra yêu cầu sử dụng công nghệ vận chuyển thay thế. Nó phải hiệu quả và dễ thích nghi với điều kiện của cơ sở hạ tầng đã hình thành. Hệ thống giao thông như vậy sẽ đảm bảo vận chuyển một lượng lớn hành khách, đồng thời giữ nguyên được các hiện vật có giá trị lịch sử, văn hóa.

Cơ hội mới với uST Complexes

Unitsky String Technologies Inc. cung cấp một giải pháp dưới dạng Tổ hợp cơ sở hạ tầng và vận tải uST. Xe điện không người lái trên bánh xe thép sẽ cung cấp khả năng vận chuyển hiệu quả và an toàn lên đến 50 nghìn người mỗi giờ. Các tuyến đường uST có thể được bố trí trên sự phát triển đô thị hiện có. Cầu vượt đường sắt nhẹ sẽ phù hợp hài hòa với kiến ​​trúc địa phương: nó tích hợp tối ưu vào môi trường đô thị. Đồng thời, việc xây dựng các Tổ hợp uST có chi phí hợp lý hơn so với việc xây dựng đường sắt hoặc đường cao tốc.

uST Technology cũng sẽ bảo tồn các điểm tham quan tự nhiên của El Salvador. Vị trí trên mặt đất của tuyến đường và giao đất tối thiểu không vi phạm địa hình cũng như bảo tồn thổ nhưỡng, cảnh quan và đa dạng sinh học của vùng lãnh thổ. Ngoài ra, uST Transport hoàn hảo cho các chuyến du ngoạn, chẳng hạn như đến các công viên quốc gia hoặc khu bảo tồn thiên nhiên. Khách du lịch hoặc người dân El Salvador sẽ có thể thưởng thức khung cảnh đẹp như tranh vẽ từ trên cao. Nhân tiện, hệ thống đa phương tiện được cài đặt trong uPod có thể dễ dàng thay thế hướng dẫn.

Mức độ an toàn cao

Điều kiện tự nhiên khó khăn cũng làm tăng nhu cầu về Công nghệ uST ở El Salvador. Ngày nay, có hơn 20 ngọn núi lửa đang hoạt động trên lãnh thổ của đất nước – các vụ phun trào và động đất không phải là hiếm ở đây. Chỉ trong hai thế kỷ qua, thủ đô của El Salvador đã năm lần bị phá hủy một phần. Trong những tình huống như vậy, lực lượng cứu hộ thường phải lấy và cung cấp những thứ cần thiết nhất để cứu mạng sống trên những con đường bị phá hủy hoàn toàn.

Tổ hợp uST sẽ giúp vận chuyển hành khách và hàng hóa một cách an toàn và nhanh chóng, bất kể tình huống nào.

• Cấu trúc đường ray uST nằm trên mặt đất, đảm bảo mức độ an ninh vận chuyển cao.

• Cầu vượt đường sắt dạng dây có khả năng chống lại thiên tai, kể cả động đất. Nếu thậm chí một số hỗ trợ trung gian bị phá hủy, nó sẽ vẫn còn nguyên do các chuỗi dự ứng lực. Đường đua sẽ chùng xuống, nhưng sự phá hủy của nó sẽ không xảy ra.

Ngoài ra, Tổ hợp Cơ sở hạ tầng và Vận tải uST được trang bị hệ thống điều khiển tự động. Tầm nhìn kỹ thuật giúp họ liên tục đọc thông tin từ đường cao tốc và cho phép phương tiện giao thông phản ứng ngay lập tức với các chướng ngại vật và mối đe dọa.

Giờ đây, với sự hợp tác của chính quyền thành phố Sonsonate, đại diện của Unitsky String Technologies Inc. thiết kế các tuyến đường để phát triển cơ sở hạ tầng giao thông của khu định cư. Một trong những lựa chọn đang được xem xét là tích hợp Tổ hợp uST với Đường sắt Thái Bình Dương đang được xây dựng theo chương trình của tổng thống.

Nhận xét của bạn