uST Technology là chủ đề của các bài giảng tại một trong những trường đại học hàng đầu ở Belarus

.

Các chuyên gia từ Unitsky String Technologies Inc. đã tổ chức các lớp học cho sinh viên của Đại học Công nghệ Bang Vitebsk – VSTU. Chủ đề của bài giảng là công nghệ uST.

Đại diện của công ty đã nói về các tính năng của uST, sự cần thiết của một cách tiếp cận tích hợp để giải quyết các vấn đề vận tải và tìm ra các giải pháp mới trong lĩnh vực này. Đồng thời, các diễn giả đã trình bày chi tiết về các đặc thù về môi trường, kinh tế và kỹ thuật trong việc xây dựng và vận hành các phương thức vận tải truyền thống. Ngoài ra, các chuyên gia của Unitsky String Technologies Inc. cũng giải thích những lợi thế của Khu phức hợp Cơ sở hạ tầng và Giao thông vận tải uST.

Buổi diễn thuyết có sự tham gia của các sinh viên thuộc nhiều chuyên ngành khác nhau của VSTU, cũng như các giảng viên do Chủ nhiệm Khoa Công nghệ Thông tin và Người máy Alexey Gusarov hướng dẫn.

Kết quả của sự kiện này, các cuộc đàm phán đã được tổ chức về khả năng đưa các tài liệu về công nghệ uST vào các ngành học của trường đại học. Trường đại học cũng bày tỏ sự quan tâm đến khả năng tuyển dụng nhân sự được đào tạo từ trường đại học tại UST Inc.

Unitsky String Technologies Inc. hợp tác với các trường đại học Belarus khác. Như vậy, một thỏa thuận hợp tác với Trường Đại học Công nghệ Nhà nước Belarus đã được ký kết, một thỏa thuận hợp tác đã được ký kết với Khoa Sinh học của Trường Đại học Nhà nước Belarus.

Tài liệu tham khảo

Vào tháng 4 năm 2022, UST Inc. đã nhận được tư cách của một tổ chức khoa học. Công ty đã được công nhận bởi Viện Hàn lâm Khoa học Quốc gia Belarus và Ủy ban Khoa học và Công nghệ Nhà nước.

Nhận xét của bạn