Văn phòng Phân tích Hệ thống và Chức năng đóng góp mạnh mẽ vào an toàn vận chuyển uST

Bộ phận này của UST Inc. kết hợp nhiều hướng. Họ xác định các rủi ro tiềm ẩn, xây dựng các yêu cầu kỹ thuật cho các phương tiện không người lái và biên dịch các thuật toán cho các hệ thống vận chuyển uST. Văn phòng làm gì? Hãy thảo luận về nó với người đứng đầu của nó, Alexey Kakhanovich.  

Từ đầu

Văn phòng chủ yếu chịu trách nhiệm soạn thảo các yêu cầu cho xe điện đường sắt. Ví dụ: các quy định an toàn cho máy bay, tàu thủy và tàu hỏa không áp dụng cho Tổ hợp Cơ sở hạ tầng && Giao thông uST. Không có giải pháp sẵn có cho uPod. Do đó, bộ phận đã xây dựng các yêu cầu riêng của họ.

“Việc đưa ra các yêu cầu rõ ràng đối với vận chuyển uST làm cho quá trình đơn giản hơn nhiều và tiết kiệm tài nguyên. Cách thực hiện sai trong giai đoạn đầu sẽ luôn phải chịu chi phí quá cao”, Alexey Kakhanovich nói.

An toàn là trên hết

Quản lý rủi ro tiềm năng là một nghề nghiệp quan trọng khác của văn phòng. Trước hết, họ phân tích tất cả các vấn đề liên quan đến an toàn và đánh giá loại trục trặc nào có thể xảy ra với hệ thống. Các rủi ro được xác định và các biện pháp giảm thiểu được ghi lại chi tiết. Dựa trên dữ liệu này, các kỹ sư sau đó sửa đổi các yêu cầu và thiết kế của chiếc xe để cải thiện độ an toàn của nó.

Trong giao thông công cộng, một hành khách bỏ lỡ lối vào có thể bị kẹt trong khi cửa đang đóng. Nhờ các cảm biến dọc theo toàn bộ chiều cao của ô cửa, đây không phải là trường hợp của uPod.

“Văn phòng của chúng tôi không chỉ cải thiện sự an toàn. Quản lý rủi ro cũng có tác dụng kinh tế. Chúng ta càng sớm phát hiện ra một vấn đề và tìm ra cách giải quyết nó, chúng ta càng phải chi ít tiền hơn cho việc khắc phục nó sau này”, Trưởng văn phòng giải thích.

Làm việc với các thuật toán

Việc phát triển các thuật toán cho các hệ thống uPod cũng là một trong những chức năng của chúng tôi. Ở đây, văn phòng là cầu nối giữa các nhà thiết kế và lập trình viên. Các chuyên gia của bộ phận mô tả trong sơ đồ khối cách nhà thiết kế nhìn thấy hoạt động chính xác của sản phẩm của mình và các chế độ điều khiển khác nhau. Dữ liệu sau đó được gửi đến các lập trình viên, những người dịch nó thành mã.

“Công việc của lập trình viên là thực hiện kiểm soát hệ thống đúng cách. Nhưng anh ta không cần phải biết, ví dụ, nhiệt độ cabin chúng ta cần để vận chuyển thoải mái. Chức năng của anh ta là viết khi nào nên bật và tắt lò sưởi điện. Trách nhiệm của chúng tôi là cung cấp các thuật toán cho hoạt động chính xác và hiệu quả của các hệ thống giao thông”, Alexey Kakhanovich tổng kết.

Nhận xét của bạn