Văn phòng SWC đã được mở tại Cộng hòa Dominica

Ngày 13.09, tại thủ đô Cộng hòa Dominica, thành phố Santo Domingo đã khai trương văn phòng, nơi các nhà đầu tư và đối tác sẽ trải qua đào tạo, tham gia các buổi thuyết trình và nhận được tư vấn về hoạt động với nền tảng SWC.

Sự kiện được tiến hành theo sáng kiến của chủ nhiệm SWC tại Cộng hòa Dominica, cô Olga Veronica Serokhvostova. Tại văn phòng sẽ có 3 thủ lĩnh giàu kinh nghiệm làm việc, giúp đỡ các đối tác: Adal Willie Pujols De La Cruz, Ada Nika Geronimo Lora và Glenn Antonio Figueroa Melo. Mỗi người trong số họ sẽ có thể trả lời các câu hỏi của khách tới thăm về chương trình đối tác và quá trình đầu tư. Văn phòng mới sẽ có thể tiếp đón tới 50 người hàng ngày.

Các chuyên viên của văn phòng SWC tại Santo Domingo

Buổi thuyết trình đầu tiên tại văn phòng Santo Domingo sẽ diễn ra ngay vào 20.09. Tại sự kiện, các nhà đầu tư SWC sẽ có thể biết cách bắt đầu phát triển cấu trúc đối tác của mình. Một số buổi thuyết trình nữa được dự kiến từ ngày 19 tới 29.09 tại các khu vực ở Dominica.

Chính Olga đã nhận xét về việc khai trương văn phòng như sau:

Có thể tới thăm văn phòng mới theo địa chỉ: C/ Max henrriquez ureña No. 84, Piantini, Edificio Max 84/ Office Place 84, Tercer nivel, Suite 309. Điện thoại liên hệ: 809 793 75 40.

Nhận xét của bạn