Về uSky Transport trên Sharjah TV

Hôm qua, Sharjah TV đã phát sóng một tập của chương trình Nỗ lực tiềm ẩn, do Babylon Gate Films quay, dành riêng cho những thành tựu và sự phát triển hiện đại của Công viên Nghiên cứu, Công nghệ và Đổi mới Sharjah (Công viên SRTI) và tất cả cư dân chính của nó.

Những nỗ lực ẩn giấu là một chương trình tài liệu làm nổi bật các dịch vụ được cung cấp bởi các tổ chức chính phủ Sharjah và những người không rõ danh tính đằng sau chúng.

Mời các bạn xem bộ phim hấp dẫn về Công viên SRTI, nơi đoạn phim về uSky Transport bắt đầu từ phút thứ 18 :

Trong quá trình quay phim, cuộc phỏng vấn đã được ghi lại với Tiến sĩ Anatoli Unitsky, Nhà thiết kế chung & Người sáng lập uSky Transport, và Syed Arsalan Hussain, Kỹ sư Cơ khí của uSky Transport. Cuộc phỏng vấn này sẽ giúp khán giả tìm hiểu về công nghệ dây chưa từng có được thể hiện trong các tổ hợp cơ sở hạ tầng và giao thông vận tải mà chúng tôi có tại Trung tâm Chứng nhận & Kiểm tra uSky nằm trong khuôn viên Công viên SRTI.

Tiến sĩ Anatoli Unitsky tập trung trong quá trình sản xuất phim tài liệu về những thành tựu của Công viên SRTI

Tiến sĩ Anatoli Unitsky nhấn mạnh rằng nhờ sự hỗ trợ và giúp đỡ của HH Tiến sĩ Sheikh Sultan bin Muhammad Al Qasimi, Người cai trị Sharjah và Ngài Hussain Al Mahmoudi, Giám đốc điều hành của Công viên Nghiên cứu, Công nghệ và Sáng tạo Sharjah, không chỉ các đường thử của uSky đang được xây dựng trong Sharjah, nhưng các nền tảng công nghệ đổi mới mà chúng tôi đang tạo ra cơ sở hạ tầng toàn diện:

Các tổ hợp cơ sở hạ tầng và vận tải uSky ở Sharjah đang được giám sát hoạt động tích cực và nhân viên của uSky Transport có cơ hội thử nghiệm và thực hiện tối ưu hóa thí điểm-công nghiệp cho tất cả các quy trình chính, giải quyết các vấn đề bảo trì nhà ga, cầu vượt đường ray, hệ thống điều khiển tự động , dịch vụ xây dựng và các yếu tố cấu trúc khác.

Trong cuộc phỏng vấn này, Tổng thiết kế đã nêu ra những lợi thế cạnh tranh không thể phủ nhận của Công nghệ Cơ sở hạ tầng & Vận tải uSky mang tính đột phá, vốn đã gây ấn tượng với nhiều người từ khắp nơi trên thế giới:

Với giải pháp chuyển lưu lượng hàng hóa và hành khách lên một tầng riêng biệt – trên mặt đất, xe điện uSky di chuyển ra ngoài khu vực va chạm với các phương tiện truyền thống, người đi bộ, vật nuôi và động vật hoang dã và các vật thể khác nằm trên mặt đất.

Công nghệ tiên tiến này làm tăng đáng kể sự an toàn trong vận chuyển và cho phép vận hành suốt ngày đêm trong mọi điều kiện thời tiết ở bất kỳ vùng khí hậu nào.

Các tổ hợp uSky thân thiện với môi trường dựa trên các giá đỡ một điểm trên mặt đất. Lợi thế này có thể trả lại những khu vực rộng lớn ngày nay bị chiếm giữ bởi các tuyến giao thông truyền thống cho người sử dụng đất.

So với các phương thức vận tải truyền thống, uSky Transport tiêu thụ ít năng lượng hơn đáng kể so với ô tô, trong khi đạt tốc độ lên tới 150 km/h.

Lợi thế thương mại chính của các tổ hợp cơ sở hạ tầng và giao thông uSky là chi phí thấp so với các hệ thống cạnh tranh, chẳng hạn như đường một ray hoặc tàu điện ngầm.

Tiến sĩ Anatoli Unitsky cũng phát biểu về sự công nhận quốc tế đối với các giải pháp của uSky, sự công nhận giúp công ty chúng tôi tự tin mở rộng ra thị trường toàn cầu:

Tôn trọng sự xuất sắc và sở hữu tất cả các nguồn lực cần thiết, công ty đảm bảo cho các đối tác của mình xây dựng các tuyến đường chất lượng cao, an toàn, thân thiện với môi trường và tiết kiệm năng lượng ở bất kỳ khu vực và vùng khí hậu nào trên hành tinh của chúng ta.

Tiến sĩ Anatoli Unitsky được chụp bằng máy ảnh của Babylon Gate Films

Nhận xét của bạn